TRẠI HÈ TIẾNG ANH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

ILA tự hào giới thiệu trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho học viên từ 4-16 tuổi.

Đây là chương trình đươc xây dựng bằng tất cả tâm huyết của các chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện: giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn tràn ngập niềm vui tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứa.

CAO THỦTIẾNG ANH

XÂY DỰNGTÍNH CÁCH

SAN SẺYÊU THƯƠNG

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM

Phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng

“Năm 2015, Hoàng tham gia khóa hè tại ILA và khả năng giao tiếp tiếng Anh của bé tiến bộ rõ chỉ sau một tháng hè. Và điều nhắc nhớ cả nhà về mùa hè ý nghĩa đó là chiếc dĩa bằng gốm có vẽ hình ngộ nghĩnh do chính tay Hoàng làm ra và mang về tặng mẹ... ’’

Phụ huynh bé Gia Hân (13 tuổi)

“Ngoài việc trang bị vốn tiếng Anh vững vàng tôi còn rất quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm cho con. Chương trình hè 2015, ILA có lớp Đầu bếp nhí cho bé tìm hiểu về ẩm thực và được tự tay nấu ăn. Ngoài ra lớp hướng dẫn Kỹ năng sinh tồn giúp bé nhận biết và phòng tránh nguy hiểm trong các tình huống thường gặp...”

Phụ huynh bé Thanh Khang (8 tuổi) và Thanh Khôi (4 tuổi)

“Tôi thích cách HỌC MÀ CHƠI của các khóa học hè tại ILA. Hai “nhóc con” nhà tôi khá nghịch ngợm và năng động. Khóa hè vừa rồi, chúng không bỏ qua một hoạt động ngoại khóa nào và thích nhất môn bóng rổ với Saigon Heat... ”.

Phụ huynh bé Ngọc Linh - 5 tuổi

"Bé đã được tham gia khóa học hè ILA năm 2015. Môi trường thân thiện, 100% giáo viên bản ngữ, phương pháp giảng dạy kết hợp nhiều trò chơi rất hấp dẫn, nên bé học tiếng Anh nhẹ nhàng, không cần gò ép... Điều khiến vợ chồng tôi bất ngờ và tự hào là kiến thức về kỹ năng bàn tiệc trong khóa học được bé áp dụng khi cả nhà đi ăn tiệc."

TẠI SAO NÊN CHỌN ILA ?

500 Giáo viên bản ngữ

500+ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

40.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NĂM TRƯỚC

40.000HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NĂM TRƯỚC

17 NĂM KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

17 NĂM KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

37 TRUNG TÂM TẠI 7 THÀNH PHỐ

37 TRUNG TÂM TẠI 7 THÀNH PHỐ

250.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI ILA

250.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI ILA

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC