AMAZING RACE

Gay Cấn – Hồi Hộp – Hấp Dẫn – Độc Đáo

Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ 2017

ILA AMAZING RACEGay Cấn – Hồi Hộp – Hấp Dẫn

Với niềm tin học tiếng Anh là phải dùng được, ILA Amazing Race là một sân chơi đời thực với giải thưởng hấp dẫn, kết nối 4 quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ trong lòng TPHCM, đòi hỏi người chơi nghe nói Tiếng Anh tốt, có 6 kỹ năng thế kỷ 21 để chinh phục thử thách tại các quốc gia này.

Đây là hoạt động độc quyền của ILA và lần đầu tiên xuất hiện tại HCMC, dựa trên cảm hứng cuộc đua AMAZING RACE nổi tiếng thế giới

ĐỐI TƯỢNG

• Học viên ILA đã đạt trình độ Flyer [Intermediate] hoặc trình độ tương đương.

THÔNG TIN CHUNG:

• Bắt đầu chương trình: 23/04/2017

• Thời gian chương trình: 9:00 – 14:00

CẬP NHẬT TIN TỨC CUỘC THI

Ngày 23/4 vừa qua, cuộc đua quy tụ hơn 1,200 học viên xuất sắc của ILA đến từ 7 thành phố: TPHCM, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Biên Hòa đã thực sự bước ra khỏi lớp học, hòa mình vào cuộc chơi lớn. Cuộc đua có tất cả 185 đội chơi đi qua 4 địa điểm: Dinh Thống Nhất, Saigon Centre, công viên Lê Thị Riêng và nhà hát Hòa Bình, mỗi địa điểm này đại diện cho một nước, bao gồm: Thụy Sĩ, Anh, Úc, Mỹ.

Tại các điểm đến, mỗi đội sẽ giải quyết các nhiệm vụ đặt ra giao tiếp với các giám khảo người nước ngoài để vượt qua thử thách. Qua đó, các bạn trẻ được tiếp xúc với văn hóa các nước để mở rộng thêm kiến thức.

Xem hình ảnh

ĐĂNG KÝ & TƯ VẤN