Tâm sự của phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng khi học tại ILA

Anh chị Vương Thúy Hà và Bùi Mạnh Hà, phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng

Tác giả: Hồ Vy

Anh chị Vương Thúy Hà và Bùi Mạnh Hà, phụ huynh bé Bùi Mạnh Hoàng

“Học tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế sẽ giúp con sử dụng Anh ngữ như người bản xứ”

Ở độ tuổi vàng từ 3 – 11 tuổi, việc học với giáo viên nước ngoài kết hợp với môi trường tương tác 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ hình thành tư duy và các kỹ năng tiếng Anh chuẩn bản xứ. Đó cũng là 2 ưu tiên hàng đầu của phụ huynh bé Mạnh Hoàng khi chọn nơi học tiếng Anh cho con.

Hàng ngày, Mạnh Hoàng thích hát tiếng Anh, xem phim và các chương trình tivi bằng tiếng Anh. Bé rất tự tin với vốn tiếng Anh của mình. Nhiều lần Mạnh Hoàng đã phụ giúp làm thông dịch viên cho các du khách Việt Nam khi công ty gia đình tổ chức đưa khách hàng đi nước ngoài vào dịp hè.

Chính môi trường nói tiếng Anh chuẩn bản xứ, phương pháp học chú trọng tương tác tại ILA đã giúp Hoàng trở nên yêu thích học tiếng Anh một cách rất tự nhiên và đạt được hiệu quả rõ rệt.