Chia sẻ từ phụ huynh của bé Nguyễn Đình Minh Việt

Phụ huynh bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 tuổi), học tại ILA từ lúc 4,5 tuổi

Tác giả: Nguyễn Huy

Phụ huynh bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 tuổi), học tại ILA từ lúc 4,5 tuổi

“Phương pháp Học qua chơi ILA áp dụng mang đến hiệu quả rõ rệt”

“Với bản tính nhút nhát, bé Minh Việt rất ít dám thể hiện bản thân. Thế nhưng, khi được ba mẹ cho tham gia học thử tại ILA, bé đã vô cùng hào hứng. Từ đó bé đã theo học tại ILA gần một năm rưỡi”, ba Minh Việt chia sẻ.

Việc cho bé tham gia học tiếng Anh tại ILA không phải ngẫu nhiên mà là nhìn vào tấm gương dì của Việt. Dì của Minh Việt học tại ILA từ khi còn nhỏ. Sau 8 năm, vốn Anh ngữ của dì Việt vẫn rất tốt. Đó cũng là động lực để gia đình cho Minh Việt tiếp cận với tiếng Anh từ sớm.

“Gia đình luôn tìm kiếm một môi trường học Anh ngữ phù hợp với độ tuổi và tính cách của con. Ở độ tuổi của Minh Việt, con sẽ học tập hiệu quả khi được ở trong một môi trường thoải mái, học qua các trò chơi, tương tác với thầy cô, bạn bè, từ đó kiến thức sẽ được hấp thu một cách tự nhiên. Học với giáo viên nước ngoài ngay từ nhỏ cũng giúp con sớm hình thành phản xạ nghe, nói chuẩn bản xứ”, ba Minh Việt cho biết thêm.