Chia sẻ câu chuyện từ phụ huynh bé Vương Khang và Gia Vương

Phụ huynh hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 tuổi) và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 tuổi)

Tác giả: Hồ Vy

“Vương Khang đã theo học tại ILA từ khi lên 4, còn Gia Vương là từ khi lên 3. Hai anh em đều vô cùng hào hứng, thích thú với môi trường học tập tại ILA”

Mẹ của hai bé cho biết thêm: “Mình vô cùng hài lòng về môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại ILA. Nhờ tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh, hai con đã được thẩm ngôn ngữ này một cách tự nhiên; khả năng nghe, nói đều rất chuẩn”.

Ở độ tuổi của hai bé, việc học qua những trò chơi, tương tác với thầy cô, bạn bè sẽ giúp bé duy trì sự thích thú đối với việc học tiếng Anh, từ đó những kỹ năng và tư duy ngôn ngữ cũng phát triển mạnh. Ngoài ra, ILA còn thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, giúp các bé thỏa sức vui chơi, sáng tạo mà vẫn đảm bảo làm giàu kiến thức, vốn từ và phát triển các kỹ năng xã hội ngay từ bé.