Tâm sự của phụ huynh bé Nguyễn Xuân Minh Thy và Xuân Bắc

Chị Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 tuổi) và bé Xuân Bắc (7 tuổi)

Tác giả: Hồ Vy

Chị Thủy, phụ huynh bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 tuổi) và bé Xuân Bắc (7 tuổi)

“Kỹ năng nghe nói tốt sẽ giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ hiệu quả!”

“Theo quan điểm trên, gia đình đã lựa chọn một môi trường giảng dạy tiếng Anh 100% giáo viên trình độ bản ngữ cho con”, chị Thủy chia sẻ về lý do chọn ILA cho Minh Thy theo học. Trong gia đình, hai anh chị đều là giảng viên các trường cao đẳng, đại học. Song đối với việc dạy tiếng Anh cho con, cả hai đều không tự tin vì sợ trình độ không đúng “chuẩn bản ngữ”.

Vậy nên anh chị đã tìm một nơi có môi trường chuẩn quốc tế để Minh Thy theo học. Anh chị rất chú trọng vào việc giao tiếp chuẩn bản xứ ngay từ nhỏ. Việc nghe, nói tốt bằng tiếng Anh sẽ là nền tảng để con mở khóa các kỹ năng khác trong tương lai. Tại ILA, việc học với giáo viên nước ngoài và tương tác 100% bằng tiếng Anh khiến gia đình rất an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Đến nay, Minh Thy đã theo học tại ILA hơn một năm rưỡi và cậu em Xuân Bắc cũng đã theo học gần một năm.