Tâm sự của phụ huynh bé Vũ Khánh Linh khi theo học tại ILA

Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh (5 tuổi)

Tác giả: Hồ Vy

Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh (5 tuổi)

“Chương trình học hấp dẫn, thầy cô thân thiện, quan tâm, đã khiến con tôi mê đến lớp”

Dù hiểu rõ những lợi ích của việc cho con học tiếng Anh từ sớm, nhưng gia đình tôi vẫn khá băn khoăn cho đến khi tìm hiểu về ILA và quyết định cho Khánh Linh theo học ngay từ khi lên 4 tuổi.

Khánh Linh đã vô cùng thích thú với môi trường học tại ILA. Thầy cô giáo thân thiện, thường xuyên tương tác với con thông qua các hoạt động, trò chơi… đã “hấp dẫn” bé trong từng giờ học. Từ đó, việc học Anh ngữ của con cũng trở nên nhẹ nhàng. Đối với gia đình, học ngoại ngữ là để con phát triển các tố chất ngôn ngữ một cách thật tự nhiên, từ đó con có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ba mẹ Khánh Linh cũng rất coi trọng môi trường học tiếng Anh của con. Môi trường phải đạt chuẩn quốc tế, giáo viên nước ngoài có trình độ cao, các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại… chính là những yếu tố cần thiết cho sự phát triển lâu dài của con.