KHÓA HÈ ILA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN ƯU ĐÃI

CHỌN KHÓA HÈ ILA 2024 THEO ĐỘ TUỔI CỦA CON

3 - 8 TUỔI

8 - 11 TUỔI

11 - 16 TUỔI

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 3-8 TUỔI

Khóa hè ILA không phải là một mùa "hè quân đội" nghiêm khắc, chỉ có học và học mà được thiết kế dành riêng cho bé 3-8 tuổi, theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, giúp con có một mùa hè tràn đầy năng lượng và kiến thức.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHỈ CÓ TẠI ILA SUMMER 2024:

  • NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH: Con có 44 giờ học tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp xây dựng nền tảng, tăng cường phản xạ và khả năng nghe - nói, phát âm chuẩn. 

  • RÈN LUYỆN KỸ NĂNG: Con có 22 giờ làm các dự án như Color The World, Super Stars, Little Hearts - Big Love giúp mở rộng kiến thức và phát triển các kỹ năng sống quan trọng như giao tiếp, phản biện…

  • PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VÀ TÂM HỒN: Các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo năng khiếu và sở thích như tập võ, tập nhảy, bóng rổ hay những chuyến dã ngoại về với thiên nhiên, giúp con tăng cường sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Jumpstart

THỜI KHÓA BIỂU

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 3-8 TUỔI

XEM VIDEO ĐỂ KHÁM PHÁ CÁC LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI KHÓA HÈ ILA

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 8-11 TUỔI

Đây là giai đoạn bản lề quan trọng để con phát triển tư duy, nhận thức. Đến với khóa hè ILA Summer 2024, con không chỉ nâng cao tiếng Anh, phát triển kỹ năng mà còn lưu giữ hành trang bổ ích đi cùng con trong suốt cuộc đời. 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHỈ CÓ TẠI ILA SUMMER 2024: 

- VUI HỌC TIẾNG ANH: Ôn tập và nâng cao năng lực tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế với sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài.

- VUI RÈN KỸ NĂNG: Tham gia các dự án nhóm cùng bạn bè với chủ đề như thế giới AI, robot và xây dựng thành phố xanh là cơ hội để con trau dồi bộ kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, tự hoàn thiện bản thân…

- VUI LUYỆN SỨC KHỎE: Hết mình tham gia các hoạt động thể chất như võ karate, nhảy hiện đại và bóng rổ, giúp con bùng nổ năng lượng, tăng cường sức đề kháng và rèn luyện sự dẻo dai.

- KẾT NỐI THIÊN NHIÊN: Hòa mình với thiên nhiên cùng các hoạt động bắt cá, trồng cây, làm thủ công… và học cách phân loại rác từ nguồn, giúp con hiểu hơn về hoạt động trồng trọt và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường.

Super Juniors

THỜI KHÓA BIỂU

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 8-11 TUỔI

XEM VIDEO ĐỂ KHÁM PHÁ CÁC LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI KHÓA HÈ ILA

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 11-16 TUỔI

Đây là giai đoạn con khao khát chinh phục ước mơ, thể hiện bản lĩnh. Tiếp sức cho con trên hành trình tuổi trẻ đầy rực rỡ đó, khóa hè ILA giúp con nâng cấp khả năng tiếng Anh và phát triển bộ kỹ năng mềm thông qua các hoạt động thực tế hấp dẫn.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHỈ CÓ TẠI ILA SUMMER 2024: 

- THÁM HIỂM THIÊN NHIÊN: với chuyến đi dã ngoại, cắm trại 2 ngày 1 đêm tại Novaworld Phan Thiết khuyến khích con phát huy tinh thần học hỏi điều mới, làm việc nhóm, thực hành các kỹ năng cộng đồng.

- DU NHẬP VÀO THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT: với các lớp hội họa, hóa trang, nhảy hiện đại… giúp con tăng cường trí tưởng tượng, sự sáng tạo và mang đến những trải nghiệm ngoài sách vở.

- VUI RÈN SỨC MẠNH THỂ CHẤT: thông qua lớp học karate, bóng rổ... giúp con tăng cường sự bền bỉ, dẻo dai trong vận động, tiếp thêm năng lượng chinh phục ước mơ.

- ILA FESTIVAL: hội tụ đa trải nghiệm độc đáo như giải chạy marathon sắc màu, lễ hội hóa trang hoành tráng... cho con thể hiện tài năng và tỏa sáng.

Smart Teens

THỜI KHÓA BIỂU

TRẠI HÈ CHO BÉ TỪ 11-16 TUỔI

XEM VIDEO ĐỂ KHÁM PHÁ CÁC LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI KHÓA HÈ ILA

MÙA HÈ XÂY HÀNH TRANG CHO CON KHÔN LỚN SUỐT ĐƯỜNG ĐỜI

XUẤT SẮC TIẾNG ANH, HOÀN THIỆN KỸ NĂNG

XUẤT SẮC TIẾNG ANH, HOÀN THIỆN KỸ NĂNG

Những giờ học tiếng Anh chuyên sâu theo từng chủ đề cùng giáo viên nước ngoài giúp con hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh như người bản xứ.

NÂNG CAO KỸ NĂNG

NÂNG CAO KỸ NĂNG

Các dự án nghiên cứu thiết thực, hoạt động thuyết trình và làm việc nhóm trong khóa hè giúp con nâng cao nhận thức xã hội và rèn luyện được những kỹ năng vàng của thế kỷ 21.

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Hoạt động ngoại khóa đa dạng theo năng khiếu và sở thích giúp con không chỉ phát triển thể chất mà còn thỏa sức thể hiện cá tính, ước mơ và đam mê của mình.

Trọn bộ ưu đãi khi đăng ký khóa hè 2024

Tặng25%học phí

Kiểm tra trình độ chuẩn Cambridge miễn phí

Bộ
quà tặng
đặc biệt

NHỮNG KHOẢNH KHẮC MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ TẠI ILA

Khóa hè ILA với nhiều hoạt động học thuật 100% tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, hoạt động vui chơi ngoại khóa đa dạng, giúp con có một mùa hè thật ý nghĩa và là hành trang theo con suốt đường đời.

3 LÝ DO NÊN CHỌN KHÓA HÈ ILA

25 năm kinh nghiệm

25 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

HƠN 20.000 HỌC SINH ĐÃ THAM GIA KHÓA HÈ

97% ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

97% ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH