img img img
img
img
img

chương trình học

Lần gần nhất bạn dành trọn vẹn một vài giờ, không điện thoại – công việc để chơi cùng con là khi nào? Mỗi người làm cha mẹ chắc chắn sẽ có một câu trả lời riêng cho mình, cho con.

Ai trong chúng ta chưa từng là một đứa trẻ mang nụ cười tỏa nắng, mơ ước được chạm tay đến những tinh cầu xa xăm? Ai trong chúng ta chưa từng một lần ngóng đợi ba mẹ trở về nhà và thắp sáng những ước mơ mùa hè?

Vì sao mỗi mùa hè chỉ có một trong đời? Mùa hè năm bạn 5 tuổi sẽ khác với mùa hè năm bạn 15 tuổi hoặc 20 tuổi. Mùa hè khi bạn là trẻ thơ sẽ khác với mùa hè khi bạn đã trưởng thành. Và mỗi mùa hè của con sẽ trôi qua không bao giờ trở lại. Chỉ có những niềm vui, hạnh phúc và những phút giây trải nghiệm trọn vẹn sẽ ở lại bên con trong những năm tháng sau này…

“Vì mỗi mùa hè chỉ có một
Hãy cho con một mùa hè không thể nào quên…!”

chương trình học

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho những kế hoạch khám phá và trải nghiệm. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là khâu lên ý tưởng.

Trong Tiếng Anh có thành ngữ “A sound mind in a sound body” – “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh” với hàm ý nhấn mạnh việc có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện để trí tuệ phát triển.

Nếu như các teens đang còn băn khoăn chưa biết bắt đầu thế nào cho kỳ nghỉ hè sắp đến, Khánh Vy sẽ gợi ý những bí quyết…

Là một phụ huynh hiện đại, Lưu Hương Giang muốn tận dụng kỳ nghỉ hè để giúp hai công chúa nhỏ nhà mình hiểu thêm về thế giới xung quanh và tăng cường các kỹ năng mềm.

Sau 15 ngày diễn ra cuộc thi “Pose dáng cùng Cổng hè, quà tặng kool mang về!” đã có hàng chục bức ảnh đầy sáng tạo ngoài mong đợi gửi về Fanpage ILA Việt Nam.

Mùa hè là dịp lý tưởng để con trẻ khám phá thế giới rộng lớn qua các hoạt động ngoại khóa…

Khi mùa hè đến gần, trại hè chất lượng cao với nhiều hoạt động thú vị trở thành lựa chọn được đông đảo phụ huynh tin tưởng…

Não bộ của trẻ suốt 10 năm đầu đời hoạt động tích cực gấp đôi người trưởng thành. Đây chính là giai đoạn “vàng” để cha mẹ khuyến khích con khám phá thế giới xung quanh và phát triển tư duy sáng tạo….

Là một trong những chương trình uy tín của ILA được phụ huynh và học viên tin tưởng trong nhiều năm, Trại hè 2019 vừa chính thức được ra mắt với nhiều điểm nổi bật dành cho học viên từ 4 đến 16 tuổi.

ILA mang đến bộ phim ngắn “Vì mỗi mùa hè chỉ có một” cùng chương trình Trại hè ILA 2019 “Summer Over The Moon” là lời nhắn tâm huyết gửi đến mỗi bậc làm cha mẹ khi mùa hè sắp về.