“Hành trình
Kiến tạo thế hệ Việt Nam Ưu Việt”

Với kim chỉ nam “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất” trong mọi hoạt động, ILA sẽ hết lòng vì sứ mệnh chia sẻ, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp nhất trong hành trình chinh phục tiếng Anh của từng học viên trong thế kỷ 21. Đây là hành trình ý nghĩa thể hiện sự đam mê gắn kết, thấu hiểu và quan tâm của ILA dành cho hàng trăm ngàn học viên đang khao khát vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn thông qua việc xuất sắc Tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng mở cửa thành công. Thế hệ trẻ Việt Nam sẽ tự tin và đường hoàng sánh vai các tài năng trẻ thế giới như những công dân toàn cầu ưu tú.

Chuỗi Chương Trình Hành Động

Chính thức áp dụng phương pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 trong giảng dạy tại 31 trung tâm của ILA cho chương trình Tiếng Anh Trẻ Em, Tiếng Anh Người Lớn, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Học viên trở thành trung tâm chủ động tiếp cận nguồn kiến thức, nâng cao Tiếng Anh và 6 kỹ năng mềm để thành công vượt trội trong cuộc sống:

  • Communication - Kỹ năng giao tiếp: Học viên phải sử dụng tiếng Anh để trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm từ đó phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp để có thể tương tác, hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau.
  • Collaboration - Kỹ năng hợp tác: Học viên được khuyến khích làm việc theo nhóm để cùng nghiên cứu, phát triển và trình bày các ý tưởng. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đóng vai trò vô cùng quan trọng trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.
  • Creativity - Khả năng sáng tạo: Kết hợp kiến thức từ sách vở và thực tế, học viên phải chủ động tìm tòi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề. Điều này kích thích tối đa khả năng sáng tạo, giúp học viên tự tin thích nghi với những thay đổi không ngừng để đạt được thành công.
  • Critical thinking - Tư duy phản biện: Tư duy phản biện đòi hỏi học viên khả năng phân tích, đánh giá để đưa ra những lập luận sắc bén và quyết định phù hợp cho các vấn đề.
  • Digital literacy – Kiến thức công nghệ: Học viên được làm quen với các thiết bị công nghệ cũng như phần mềm hỗ trợ để thực hiện các dự án, đồng thời được hướng dẫn cách tìm kiếm, sử dụng nguồn tài nguyên số một cách an toàn, có định hướng.
  • Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân: Học viên được khuyến khích thể hiện chính kiến, quan điểm cá nhân đồng thời học cách ghi nhận những ý kiến đối lập để hoàn thiện bản thân, khắc phục những yếu điểm và tiến xa hơn trong tương lai.

Môi trường học thế kỷ 21 của ILA là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại, mô hình lớp học kiểu mới cùng phương pháp học phát triển tư duy mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập giá trị giúp thay đổi cuộc sống.

#2

Giáo sư John Vũ
Niềm tự hào của người Việt Nam

John Vũ

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong là nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ, đứng trong Top 10 người sáng tạo nhất thế giới (mà đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs). Giáo sư John Vũ cũng là một người rất quan tâm đến khoa học công nghệ, với trên 10.000 bài viết đã được đăng trên blog Science-Technology.

Ra mắt ấn phẩm đặc biệt
“Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”
của giáo sư John Vũ, hợp tác cùng ILA và First News.

Đăng ký ngay để nhận sách
( Số lượng có hạn)

ĐIỀU KIỆN:

  • Đăng ký khóa học tại ILA trước 30/3/2017.
  • Là học viên đang học tại ILA.

5 học bổng danh giá mỗi học bổng trị giá 500 triệu đồng

5 HỌC BỔNG DANH GIÁ 5 HỌC BỔNG DANH GIÁ

Trung tâm anh ngữ ILA vừa công bố 5 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng/suất dành cho học sinh ưu tú nhân lễ phát động chương trình “Kiến tạo thế hệ thanh niên ưu Việt”.