ILA Community Network

ILA Community Network là gì?

Được thành lập vào năm 2005, ILA Community Network (ILACN) là đơn vị chuyên thực hiện công tác từ thiện của ILA Vietnam. Sứ mệnh của ILACN là giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các khu vực mà ILA hoạt động kinh doanh có thể đến trường học tập.

Tất cả chi phí vận hành ILACN được tài trợ bởi ILA Vietnam, điều này giúp đảm bảo rằng 100% mỗi sự quyên góp là chỉ được sử dụng phục vụ cho sứ mệnh của ILACN. Ngày hôm nay, ILA Communty Network tiếp tục tự hào là trung tâm anh ngữ dẫn đầu trong việc duy trì các chương trình từ thiện tại Việt Nam.

Các hoạt động

Chương trình Tài trợ học phí cho các em nhỏ

ILACN hỗ trợ tài chính để giúp các em có thể theo học văn hóa tại các trường phổ thông

300 Suất tài trợ được trao đến các em trong năm học 2017-2018


Chương trinh Học bổng học tiếng Anh miễn phí tại ILA

ILACN hân hạnh cung cấp các suất học bổng học tiếng Anh miễn phí tại các trung tâm Anh ngữ ILA đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được bảo hộ bởi các tổ chức phi Chính phủ.

300 Suất học bổng được trao tặng đến các em trong năm học 2017-2018


Hợp tác hỗ trợ với các tổ chức phi Chính phủ (NGO)

ILACN hỗ trợ các tổ chức phi Chính phủ khắp Việt Nam bằng cách mở ra nhiều lớp học tiếng anh hoặc kĩ năng tình thương tại các mái ấm và tài trợ về mặt tài chính để giúp các tổ chức này có thể hoạt động tốt. Hiện chúng tôi đang hợp tác với 12 đối tác NGO.


Chương trình xây dựng bền vững

Hỗ trợ tài chính cho các dự án xây dựng như tái cấu trúc, phục hồi các trườn học giúp đảm bảo các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể đến trường.

Các Tổ chức phi Chính phủ mà chúng tôi hợp tác

Những Tổ chức phi Chính phủ mà chúng tôi hợp tác giúp đỡ các trẻ em trên phạm vi toàn quốc có thể có cơ hội đến trường học tập:

- Blue Dragon Children's Foundation

- SOS Children’s Villages - Vietnam

- Saigon Children (SCC)

- Xuan 

- Little Rose Warm Shelter

- Green Bamboo Warm Shelter

- Bung Sang Blind Shelter

- Go Vap Orphanage

- Centre for Social Protection of Vung Tau Children

- Pacific Links Foundation

- Tinh Me 2 Shelter

- Blossom House

Chương trình của chúng tôi

Chương trinh Tài trợ học phí giúp các em đến trường

Mỗi năm, ILACN tài trợ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ cấp độ Tiểu học đến Đại học có thể đi học văn hóa tại các trường phổ thông. Chương trình này được thiết kế giúp hỗ trợ các em cần được giúp đỡ nhiều nhất, chính vì lẽ đó, chúng tôi hợp tác với các tổ chức phi Chính phủ , là những người có đầy đủ các kĩ năng và chuyên môn cũng như hoàn toàn có thể giúp phân phối các gói tài trợ đến những em này.

Chương trình Học bổng học tiếng Anh miễn phí tại ILA

Chương trình Học bổng học tiếng Anh miễn phí tại ILA cung cấp những suất học bổng học tiến Anh miễn phí 100% tại các trung tâm Anh ngữ ILA. Các bạn nhận được các suất học bổng này sẽ được lựa chọn bởi các tổ chức phi Chính phủ mà ILACN đang hợp tác.

Hợp tác với các Tổ chức phi Chính phủ

ILACN mở các lớp học tình thương tiếng Anh cũng như các lớp kĩ năng tại các mái ấm, tổ chức từ thiện nhằm giúp các em có thêm nhiều cơ hội học tập. Các lợp học này được giảng dạy bởi các giáo viên tình nguyện tại ILA và mỗi lớp học đều được phát triển theo tiêu chuẩn lớp học tại ILA. 

Quỹ của chúng tôi đến từ đâu

Các sự kiện gây quỹ

    ILACN đồng thời cũng tổ chức vô số các sự kiện gây quỹ dành cho các nhân viên, phụ huynh và cả học sinh với mục đích gây quỹ hỗ trợ cho sứ mệnh của ILACN là giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập.

    Nhấp vào link sau để biết thêm chi tiết: 

    ILACommunityNetwork/

Các nhà tài trợ

Các gói tài trợ được tài trợ bởi toàn thể nhân viên tại ILA, đã chung tay cùng quyên góp tài chính để giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể đi học văn hóa tại các trường phổ thông

Và còn có một số nhân viên ILA xuất sắc đã tự mình chủ động tài trợ cho mỗi một trẻ khó khăn có thể đi học.

ILA

Mỗi năm, ILA Vietnam dành ra một khoản ngân sách dùng để hỗ trợ cho các hoạt động vì công đồng, đó chính là ILACN. Nguồn quỹ này là để giúp ILACN vận hành, tổ chức các sự kiện gây quỹ hoặc sẽ được gửi trực tiếp đến giúp hỗ trợ các tổ chức phi Chính phủ mà ILACN hợp tác.

Đăng ký tư vấn