TRẢI NGHIỆM 1 TUẦN HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG ĐẾN 25%

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM
CHUẨN QUỐC TẾ

CHO THẾ HỆ TRẺ TỰ TIN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

“Làm thế nào để phát triển ngôn ngữ cho trẻ, đặc biệt là phản xạ tiếng Anh từ tuổi nhỏ” là mối quan tâm chung của nhiều bố mẹ hiện đại.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em, lần đầu tiên tại Việt Nam, ILA ứng dụng Giáo dục thông minh 5.0 vào việc dạy và học tiếng Anh cho bé. Từ đó, lộ trình học không chỉ trang bị nền tảng tiếng Anh giao tiếp cho bé, mà còn trau dồi những kỹ năng mềm thiết yếu, cho trẻ sẵn sàng vươn đến tương lai.

Bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai cho con ngay hôm nay cùng ILA!

CHƯƠNG TRÌNH
ANH NGỮ

TRẺ EM

THEO ĐỘ TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH
ANH NGỮ

TRẺ EM

THEO ĐỘ TUỔI

tiếng anh mẫu giáo jumpstart
Tiếng Anh chuyên biệt cho bé 3 tuổi - 6 tuổi
Xem thêm
tiếng anh mẫu giáo jumpstart

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON JUMPSTART

Tiếng Anh chuyên biệt cho bé 3 tuổi - 6 tuổi

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo Jumpstart được thiết kế phù hợp với cách tiếp thu của trẻ ở “độ tuổi vàng”. Chương trình cung cấp kiến thức tiếng anh vỡ lòng cho bé cùng ngữ pháp cơ bản để trẻ tiếp cận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai giúp trẻ tiếp thu kiến thức và khám phá thế giới. Phương pháp dạy tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ mầm non với những ưu điểm vượt trội:

1. Phương pháp Học qua chơi giúp trẻ tập trung lâu hơn, hấp thụ tiếng Anh căn bản một cách tự nhiên, để mỗi buổi học là một trải nghiệm vui thích mới mẻ.

2. Khuyến khích giao tiếp và hoạt động, giúp trẻ nhận thức, phối hợp các giác quan và phát triển khả năng vận động.

3. Cơ sở vật chất hiện đại cho trẻ sớm làm quen với tiến bộ của công nghệ, sẵn sàng cho những sự thay đổi trong tương lai.

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm chương trình tiếng Anh cho bé 3 tuổi - 4 tuổi - 5 tuổi thì đây chính là chương trình phù hợp nhất.

phím tắt
anh văn thiếu nhi super juniors
Anh văn thiếu nhi chuyên biệt cho trẻ từ 6 tuổi – 11 tuổi
Xem thêm
anh văn thiếu nhi super juniors

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI SUPER JUNIORS

Anh văn thiếu nhi chuyên biệt cho trẻ từ 6 tuổi – 11 tuổi

Chương trình tiếng Anh tiểu học được thiết kế với hệ thống bài giảng lấy trẻ là trung tâm - nhờ đó trẻ chủ động tiếp thu kiến thức mới, hoàn thiện Anh ngữ 4 kỹ năng, cũng như khám phá và định hướng đam mê của bản thân.

1. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án mang lại trải nghiệm ứng dụng Anh ngữ thực tế; nhờ đó, trẻ tiếp thu nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.

2. Môi trường lớp học tương tác khuyến khích học viên thể hiện quan điểm cá nhân, xây dựng thói quen tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

3. Giáo trình chuẩn quốc tế liên tục được cập nhật, cho trẻ tiếp thu với kiến thức, đáp ứng theo tiêu chuẩn của các kỳ thi được công nhận toàn cầu.

Chương trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5; để giúp trẻ có thể sở hữu những kiến thức và kỹ năng vượt xa những bài giảng trên nhà trường.

phím tắt
tiếng anh thiếu niên smart teens
Khóa học tiếng Anh thiếu niên Smart Teens Tiếng Anh chuyên biệt cho thiếu niên từ 11 tuổi - 16 tuổi
Xem thêm
tiếng anh thiếu niên smart teens

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN SMART TEENS

Khóa học tiếng Anh thiếu niên Smart Teens Tiếng Anh chuyên biệt cho thiếu niên từ 11 tuổi - 16 tuổi

Chương trình được phát triển phù hợp với tâm sinh lý của trẻ ở giai đoạn “tuổi teen”. Trẻ bước đầu được định hướng nghề nghiệp, cũng như trang bị lượng kiến thức dồi dào để tự tin trước những cuộc thi lớn và chinh phục tương lai.

1. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án giúp phát triển 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

2. Trang bị đầy đủ tri thức và kinh nghiệm để trẻ sẵn sàng chinh phục các kỳ thi KET/PET/FCE của Cambridge, làm nền tảng để trẻ tự tin lấy điểm IELTS ấn tượng.

3. Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế đa phương tiện cùng nhiều đề tài hiện đại phù hợp với xu thế, cho trẻ vận dụng nguồn kiến thức được học đúng lúc và thường xuyên, trở thành phản xạ giao tiếp tự nhiên.

Ngoài ra, chương trình cũng trang bị những kiến thức ngữ pháp và kỹ năng mềm cần thiết, góp phần bổ trợ cho trẻ khi học các chương trình tiếng Anh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 trên ghế nhà trường.

phím tắt

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI ILA?

100%

giáo viên bản ngữ

giảng viên ILA
44

trung tâm tại 11
thành phố trên
toàn quốc

trung tâm tiếng anh trẻ em ila
20+

năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

dạy tiếng anh cho bé ILA
16,000+

học sinh đạt chứng
chỉ Cambridge năm
học 2018 - 2020

học sinh đạt chứng chỉ Cambridge năm học 2018 - 2020

học tiếng anh trẻ em tại ILA

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH TẠI ILA

môi trường học tiếng Anh cho bé tại ILA (mobile) 1

Dạy và học tiếng Anh cho trẻ với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Cơ sở vật chất thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình trẻ học tiếng Anh. Học sinh được sớm tiếp xúc với công nghệ và biết cách tận dụng những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật vào cuộc sống.

môi trường học tiếng Anh cho bé tại ILA (mobile) 2

Đa dạng hoạt động học tiếng Anh thú vị thiết kế riêng cho trẻ em

Nhiều hoạt động ngoại khóa, sân chơi được tổ chức thường xuyên để tất cả học viên không chỉ rèn luyện Anh ngữ mà còn trau dồi kiến thức, xây dựng bản lĩnh và sự tự tin.

môi trường học tiếng Anh cho bé tại ILA (mobile) 3

Phương pháp học giúp phát triển toàn diện kỹ năng

Thông qua những bài tập thực tế đòi hỏi làm việc nhóm, giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giải quyết vấn đề…

môi trường học tiếng Anh cho bé tại ILA (mobile) 4

Giáo trình Anh văn trẻ em chuẩn quốc tế

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, được liên tục cập nhật cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ trẻ hoàn thiện khả năng sử dụng Anh ngữ cả 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.

arrow 2 arrow 1

Những gương mặt tài năng từ thế hệ ILA Elite

mũi tên qua trái mũi tên qua phải

Chia sẻ từ phụ huynh chọn chương trình học tiếng Anh cho bé tại ILA

mũi tên qua trái mũi tên qua phải

Câu Hỏi Thường Gặp

TRẢI NGHIỆM 1 TUẦN HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG ĐẾN 25%