Chi tiết Tin tức

Bùng nổ cảm xúc ở sân chơi ILA English Amazing Race

  • calendar 10/05/2017


Lấy ý tưởng từ cuộc thi Amazing Race nổi tiếng của Mỹ, English Amazing Race là sân chơi cực “chất” mà người chơi phải hội đủ khả năng tiếng Anh cũng như 6 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21. Đây cũng là sự kiện ILA khởi động chương trình Anh văn hè 2017, livestream trực tiếp trên 31 kênh Facebook của trung tâm Anh ngữ danh tiếng này.

Ngay từ sáng sớm, các đội đã có mặt ở điểm tập trung để nhận mật thư đầu tiên. Toàn bộ thông tin đường đua, luật chơi đều được giữ kín đến phút chót nên các thí sinh vô cùng hồi hộp. Đúng 9 giờ, đường đua chính thức mở, các đội phải nhanh chóng giải được mật thư để tìm điểm đến đầu tiên. Ai cũng háo hức ở điểm khởi đầu này dù rằng, phía trước là một hành trình đầy thử thách.


Các đội tập trung, nghe phổ biến luật chơi và cùng nhau tìm chiến lược thi đấu tốt nhất cho đội. Màu cờ sắc áo của các team rực rỡ. Đội chơi nào cũng đầy quyết tâm.Giải xong mật thư, biết được điểm đến đầu tiên, các đội nhanh chóng lên đường. Dinh Độc Lập, điểm mô phỏng Thụy Sĩ xa xôi chào đón các đội bằng thử thách không dễ “nhằm”: Hoàn chỉnh công thức chế biến chocolate, món ăn vang danh cho đất nước này.


Các đội phải giao tiếp với cô đầu bếp khó tính đến từ Thụy Sĩ và thuyệt phục cô chia sẻ công thức “bí truyền”. Hoàn thành được công thức chế biến Chocolate, các đội mới được nhận “visa”, lên đường chinh phục điểm đến kế tiếp.


Một đội 7 người chơi nhưng chỉ có 3 người được phát áo đồng phục. Các thành viên phải cùng nhau “chiến đấu” để có được áo cho đồng đội. Chiến thắng chỉ dành cho đội có được đồng phục cho tất cả các thành viên. Điểm đến thứ hai, Takashimaya, nơi các đội phải tìm được cô gái trong phim La La Land, Mỹ để mua cho cô gái xinh đẹp này những món phụ kiện ưng ý cho buổi tiệc sắp tới. Mồ hôi ướt đầm cả hành trình nhưng chẳng đội nào than mệt.


Điểm đến kế tiếp là Vương Quốc Anh, nơi các đội bất ngờ gặp được nữ hoàng và công chúa của xứ sở sương mù. Các thử thách mà nữ hoàng giao cho không đơn giản nhưng các đội đều nỗ lực thực hiện.


Từng thành viên phải vận dụng hết các kỹ năng mềm, từ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng duy logic, kỹ năng phản biện, sáng tạo và vận dụng internet... mới có thể cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, họ cũng có “visa” cho hành trình cuối cùng: Úc, quốc gia của những chú Kangaru xinh đẹp.


Điệu múa thổ dân, những kí hiệu huyền bí...của đất nước giàu truyền thống Australia thực sự làm say lòng những “chiến binh” của ILA English Amazing Race.Hòa cùng giai điệu lạ lùng để hoàn thành thử thách cuối cùng, những “chiến binh” nhỏ tuổi nhưng giàu sáng tạo của sân chơi này thực sự tạo nên dấu ấn. Con đường dẫn đến chiến thắng mở ra phía trước.


Cậu bé này không giấu được sự tự hào khi hoàn thành đường đua đầy thử thách mà ILA English Amazing Race mở ra. Ở sân chơi này, cậu đã được thể hiện bản lĩnh và khát khao chinh phục. Cả một ngày chạy đua với thời gian, với áp lực... nhưng team của cậu đã cùng nhau làm được điều mà ba mẹ của cả nhóm kỳ vọng: hoàn thành tất cả các chặng đua và về đích.


Anh ngữ lưu loát đã mở cho cậu bé con đường kết nối với năm châu. Không còn bao lâu nữa, khóa hè sẽ khai giảng tại ILA, khóa học phía trước cũng sẽ là một hành trình đầy thú vị, nhiều bất ngờ, ngập tràn niềm vui, như chính sân chơi này. ILA Amazing Summer 2017 đang đón đợi những “chiến binh” dám thử, dám làm, dám sáng tạo.

Thuộc hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt và tiếp nối thành công của những mùa hè vừa qua, ILA vui mừng giới thiệu Chương trình Anh văn Hè ILA AMAZING SUMMER 2017 với Phương Pháp HọcTư Duy Thế Kỷ 21 BEYOND ENGLISH cùng chuỗi sân chơi tiếng Anh mới lạ, độc đáo bao gồm:

  • Hoạt động chào hè đầy ấn tượng ILA AMAZING RACE, (gây cấn – hồi hộp – hấp dẫn),
  • ILA HAPPY KIDDOM (Thế hệ Ưu Việt Nhí),
  • ILA AMAZING ADVENTURE (Kỷ niệm để đời),
  • Trao tặng 10.000 ấn phẩm đặc biệt "7 THÓI QUEN CỦA THẾ HỆ ƯU VIỆT NHÍ" của tác giả nổi tiếng thế giới SEAN COVEY cho học viên chương trình hè 2017.

Theo kenh14.vn