Chi tiết Tin tức

Mãn nhãn với những tài năng không đợi tuổi ở ILA Got Talent

  • calendar 10/05/2017


Đêm chung kết ILA Got Talent, diễn ra ngày 23–4 tại nhà hát Hòa Bình, khán giả đã thực sự mãn nhãn với những màn trình diễn nhảy Dancesport, Flamenco, múa Ấn Độ, Solo trống, diễn kịch, độc tấu violin, piano… chuyên nghiệp, thăng hoa. Hơn 100 học sinh trên địa bàn TP. HCM đã cùng có mặt để tranh tài. Đây là một trong hai sự kiện ILA khởi động chương trình Anh văn hè 2017.

Ngay từ khi mở màn, tiết mục Solo trống của thí sinh Đặng Trí Hào (7 tuổi) đã làm cả khán phòng trầm trồ thán phục bởi khả năng chơi trống của cậu bé này điêu luyện chẳng kém một nghệ sĩ thực thụ. Mới chỉ 7 tuổi,Hào đã khiến Ban giám khảo không ngớt lời khen ngợi không chỉ về tài năng mà còn là sự tự tin và khả năng đối đáp tiếng Anh trôi chảy.


Cùng tuổi với Trí Hào, Thái Lưu Minh Phong, cậu bé tự đặt tên tiếng Anh cho mình là Ryan Rocky lại gây bất ngờ với khả năng kể chuyện. Tiết mục my ILA Story và hát Uptown Funk bé tự coi clip trên mạng, tự học đã khiến cả hội trường “dậy sóng”. Ba mẹ là người Hoa, học thêm tiếng Anh, bé hiện nói được 3 ngôn ngữ. Tiết mục của Minh Phong cũng là tiết mục được vinh danh cao nhất ở cuộc thi này.


Trước hàng ngàn khán giả, các thí sinh của ILA Got Talent đã phô diễn tài năng ở đủ mọi thể loại như vở kịch Nhổ Củ Cải bằng tiếng Anh, bài nhảy dancesport của hai chị em sinh đôi Như Hương – Như Thảo, tiết mục nhảy Flamenco của Đào Ngọc Khánh.

Ông Christopher – Giám đốc Học vụ của ILA đánh giá, những tiết mục này có sự đầu tư nghiêm túc và thể hiện được đam mê của những em nhỏ. “Tôi tin Việt Nam sẽ có những tài năng lớn trong tương lai nếu chúng ta nghiêm túc đầu tư và khuyến khích những mầm non này phát triển”, ông nói.


Ngoài những tiết mục biểu diễn của học viên còn có những tiết mục song ca của học sinh và các thầy cô của mình. Chung cuộc, có đến 2 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất đã được trao cho những tài năng nhí. Đây là một kết quả hoàn toàn bất ngờ với ban tổ chức vì nhiều tiết mục xuất sắc có cùng điểm số.

Khép lại một sân chơi tài năng, mùa hè sôi động ILA English Amazing Summer cũng chính thức bắt đầu với hàng loạt hoạt động sôi nổi khác.

Thuộc hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt và tiếp nối thành công của những mùa hè vừa qua, ILA vui mừng giới thiệu Chương trình Anh văn Hè ILA AMAZING SUMMER 2017 với Phương Pháp Học Tư Duy Thế Kỷ 21 BEYOND ENGLISH cùng chuỗi sân chơi tiếng Anh mới lạ, độc đáo bao gồm:

  • Hoạt động chào hè đầy ấn tượng ILA AMAZING RACE, (gây cấn – hồi hộp – hấp dẫn),
  • ILA HAPPY KIDDOM (Thế hệ Ưu Việt Nhí),
  • ILA AMAZING ADVENTURE (Kỷ niệm để đời),
  • Trao tặng 10.000 ấn phẩm đặc biệt "7 THÓI QUEN CỦA THẾ HỆ ƯU VIỆT NHÍ" của tác giả nổi tiếng thế giới SEAN COVEY cho học viên chương trình hè 2017.

Theo tiepthigiadinh.sunflower.vn