ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT "CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2020"

Chương trình học

ĐÍCH ĐẾN CỦA GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI: NHỮNG THẾ HỆ HẠNH PHÚC  

 

Chương trình học được nghiên cứu dựa trên tâm sinh lý từng lứa tuổi và chia thành 3 cấp độ, tương ứng với trẻ từ 4 - 6, 6 - 11, 11 - 16 tuổi. Với độ tuổi nhỏ nhất, phương pháp Play-based learning (học qua chơi) được áp dụng chủ yếu giúp các em khám phá ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển kỹ năng về vận động, bắt đầu hiểu về cảm xúc và sự yêu thương. Với trẻ từ 6 - 11 tuổi, các em sẽ được học theo phương pháp Project-based learning (học qua dự án) để phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. Và ở cấp độ dành cho học sinh 11 - 16 tuổi, các em sẽ được học về kỹ năng khởi nghiệp. Song song với việc tăng cường tri thức và kỹ năng, các em cũng được học về sự quan tâm và chia sẻ qua những dự án cộng đồng. Tất cả tạo nên một mùa hè không thể quên và đánh dấu cột mốc trưởng thành với từng em học sinh. 

 

JUMPSTART

Chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi

Với độ tuổi nhỏ nhất, phương pháp Play-based learning (học qua chơi) được áp dụng chủ yếu giúp các em khám phá ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển kỹ năng về vận động, bắt đầu hiểu về cảm xúc và sự yêu thương.

 

Đăng ký tư vấn

SUPER JUNIORS

Chương trình tiếng Anh dành riêng cho học viên từ 6 – 11 tuổi

Với trẻ từ 6 - 11 tuổi, các em sẽ được học theo phương pháp Project-based learning (học qua dự án) để phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. 

 

Đăng ký tư vấn

SMART TEENS

Chương trình tiếng Anh tích hợp dành riêng cho học viên từ 11- 16 tuổi

Các em sẽ được học về kỹ năng khởi nghiệp. Song song với việc tăng cường tri thức và kỹ năng, các em cũng được học về sự quan tâm và chia sẻ qua những dự án cộng đồng.

 

 

 

Đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn ILA

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

100%

giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ.

46

trung tâm tại 12 thành phố trên toàn quốc.

20

năm kinh nghiệm & đồng hành cùng giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

15-20

học viên một lớp cho chất lượng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ
THÔNG TIN 1

Họ tên, Email và Số điện thoại vào bảng đăng ký.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ILA
LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG 2

Khách hàng sẽ được tư vấn về chương trình học, cách thức kiểm tra trình độ cho Học viên để chọn lộ trình và lớp học phù hợp cũng như về các ưu đãi.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
GỬI LẠI THÔNG TIN 3

Chuyên viên tư vấn gửi lại bảng thông tin chương trình học kèm hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học cho Khách hàng và Học viên.

TRỞ THÀNH
HỌC VIÊN ILA 4

Khách hàng trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế với chương trình phù hợp cùng 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ và sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô trợ giảng tận tâm.

Môi trường học tại ILA

Chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo để có môi trường giáo dục tốt nhất.

HÌNH THÀNH TƯ DUY KỸ THUẬT SỐ

Học viên được học từ những điều căn bản nhất như các nền tảng học trực tuyến, cách cài đặt và tham gia, nguyên tắc giao tiếp trong lớp, cách sử dụng các phần mềm và ứng dụng.

RÈN LUYỆN VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Học viên được phát triển tối đa về các kỹ năng Nghe - Nói, luyện tập và thực hành với hệ thống bài tập đa dạng, sinh động, nhằm phát huy sự chủ động, sáng tạo và kích thích niềm hứng thú, đam mê khám phá Tiếng Anh. 

 

XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG KỸ NĂNG MỀM

Thông qua hàng loạt bài tập và chủ đề để làm việc nhóm, học viên được xây dựng và phát triển các kỹ năng tối quan trọng: lãnh đạo, phối hợp, sáng tạo, giải quyết vấn đề, ra quyết định và giao tiếp.

TÍCH LUỸ KINH NGHIỆM CHO CÁC KỲ THI CAMBRIDGE

Được luyện tập và nâng cao khả năng ngôn ngữ (tập trung vào 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cùng kỹ năng làm bài thi Cambridge).