Hotline 1900 6965

Dành cho trẻ em từ 3.5 đến 4.5 tuổi

Cấp độ 5 đến Cấp độ 7

Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Kế hoạch học tập

Sử dụng công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến của chúng tôi để theo dõi quá trình học tiếng Anh của con bạn. Kế hoạch chi tiết cá nhân này sẽ cho bạn biết các khoảng thời gian học và thời điểm thích hợp để các em có thể tham gia được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Cấp độ 5

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về các dụng cụ học tập, đồ chơi, màu sắc, các thành viên trong gia đình và các con số. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có vốn từ vựng và những mẫu câu ngắn về những chủ đề này. Học viên cũng sẽ sáng tạo những câu nói ngắn riêng của mình để trả lời câu hỏi.

 • 66 giờ
Cấp độ 6

Cấp độ 6

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về bản thân mình, những bộ phận cơ thể của mình, các từ vựng chỉ hành động, và tự nhiên. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có thể trả lời cho câu hỏi “Can you…?”, so sánh giữa 2 vật, và biểu lộ sự thích hoặc không thích. Học viên cũng sẽ tự thể hiện những khả năng của mình.

 • 66 giờ
Cấp độ 7

Cấp độ 7

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về trái cây, trang phục, và sân chơi. Trong suốt khóa học, học viên sẽ biết cách biểu lộ sự thích hoặc không thích, hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân. Học viên sẽ tập trung vào những âm /p/ và /s/ và nhìn vào những từ có vần với nhau.

 • 66 giờ

Tại sao nên học tiếng Anh và 6 kỹ năng thế kỷ 21 cùng ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:
Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA.

 • 0

  Giáo viên nước ngoài

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 13 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA