Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

  • Học viên được học thông qua các dự án thiết thực đòi hỏi sự chủ động tìm tòi và nghiên cứu thông tin.
  • Việc tìm hiểu nhiều chủ đề hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học viên tăng cường vốn từ vựng và kiến thức; tạo tiền đề cho các em tiến vào đại học và chuẩn bị hành trang du học.
  • Các dự án đòi hỏi học viên phải đưa ra các giải pháp đồng thời nâng cao tư duy phản biện, sẵn sàng cho những thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Để tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên số cho các dự án, học viên phải có khả năng đánh giá và chọn lọc thông tin từ những nguồn phù hợp.
  • Được trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và trình bày các dự án bằng tiếng Anh giúp học viên tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Phương pháp học theo dự án sẽ trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và là điểm cộng cho hồ sơ cá nhân của học viên đối với nhà tuyển dụng sau khi các em đã hoàn thành chương trình học tại ILA.

Lớp học của chúng tôi chú trọng phát triển 6 kỹ năng thiết yếu:

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Kết hợp kiến thức từ sách vở và thực tế, học viên phải chủ động tìm tòi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề. Điều này kích thích tối đa khả năng sáng tạo, giúp học viên tự tin thích nghi với những thay đổi không ngừng để đạt được thành công.

TƯ DUY PHẢN BIỆN

TƯ DUY PHẢN BIỆN

Tư duy phản biện đòi hỏi học viên khả năng phân tích, đánh giá nguồn thông tin để đưa ra được giải pháp tốt nhất và những quyết định phù hợp cho các vấn đề.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Học viên sử dụng tiếng Anh để trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm từ đó phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả để có thể tương tác, hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau.

KHẢ NĂNG TỰ HOÀN THIỆN BẢN THÂN

KHẢ NĂNG TỰ HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Khả năng tự hoàn thiện bản thân giúp học viên rút ra bài học từ cả thành công và thất bại để khắc phục những yếu điểm và tiến xa hơn trong tương lai.

KỸ NĂNG HỢP TÁC

KỸ NĂNG HỢP TÁC

Học viên được khuyến khích làm việc theo nhóm để cùng học hỏi, phát triển và trình bày các ý tưởng. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đóng vai trò vô cùng quan trọng trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ

KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ

Học viên được làm quen với các thiết bị công nghệ cũng như phần mềm hỗ trợ để thực hiện các dự án, đồng thời được hướng dẫn cách tìm kiếm, sử dụng nguồn tài nguyên số một cách an toàn, có định hướng.

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

Học viên được học thông qua các dự án thiết thực đòi hỏi sự chủ động tìm tòi nghiên cứu thông tin và rèn luyện ...

Tìm hiểu thêm

Môi trường học thế kỷ 21

Môi trường học thế kỷ 21

Chúng tôi khuyến khích môi trường học BYOD (Bring Your Own Device - Mang theo thiết bị cá nhân). Cam kết của chúng tôi với ph...

Tìm hiểu thêm

Nguồn cảm hứng tư duy thế kỷ 21

Nguồn cảm hứng tư duy thế kỷ 21

"Tất cả những gì bạn học được là tài sản của riêng bạn" - B.B. King

Tìm hiểu thêm

Đăng ký tư vấn