Exam English – Vi

KẾT QUẢ TỐI ƯU –

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời gian để tăng điểm IELTS từ 4.0 lên 7.0 chỉ mất 360 giờ học, so với trung bình 430 giờ học trên thị trường. Ngoài ra, học viên còn có thêm 216 giờ miễn phí để tự học và làm bài tập.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC –

LỘ TRÌNH RÕ RÀNG

ILA sẽ tư vấn lộ trình học được cá nhân hóa dựa trên mục đích, động lực và mục tiêu điểm IELTS của học viên. Đồng thời, học viên được kiểm tra năng lực và gợi ý về lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp trước khi thi IELTS.

GIÁO TRÌNH MỚI NHẤT –

NỀN TẢNG ĐỒNG NHẤT

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge (CLMS) giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI & VIỆT NAM GIẢNG DẠY

Chương trình luyện thi IELTS của ILA do giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng viết, nói, phát âm. Giáo viên Việt Nam có điểm IELTS 7.5 trở lên, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng nghe và đọc, ngữ pháp.

CAM KẾT ĐẦU RA –

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

ILA cam kết cứ sau 60 giờ học trực tiếp (tương đương 15 tuần), học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS. Sau mỗi khóa, học viên sẽ được được kiểm tra và đánh giá qua hệ thống kiểm tra năng lực, tương đương với một bài thi IELTS thật. Và với 120 giờ học trực tiếp, ILA cam kết học viên sẽ tăng thêm 1 điểm IELTS.

Nền tảng học tập
toàn diện

Chương trình luyện thi SAT của ILA và The Princeton Review cung cấp cho học viên nền tảng học tập theo cả hai hình thức truyền thống và trực tuyến toàn diện để tăng hiệu quả tiếp nhận, giúp học viên chủ động chuẩn bị cho các kì thi lớn và nhận được tư vấn cho bậc đại học cũng như các bậc học cao hơn. 

Hệ thống đánh giá trường uy tín

Chương trình luyện thi SAT của ILA và The Princeton Review có hệ thống riêng để phân tích và xếp hạng 4.000 trường đại học tại Mỹ. Từ đó, có cơ sở thực tế để tư vấn các lựa chọn phù hợp theo năng lực cũng như nhu cầu của học viên và phụ huynh. 

Lộ trình luyện thi
khoa học

CẤP ĐỘ YÊU CẦU SỐ GIỜ
SAT Excel 1400+ IELTS 6.0+, tối thiểu 1200 SAT cho GLS 42 giờ học
SAT Excel 1300+ IELTS 6.0+, tối thiểu 1100 SAT cho GLS 60 giờ học
SAT Excel 1200+ IELTS 6.0+, tối thiểu 1000 SAT cho GLS 60 giờ học
SAT Excel 1100+ IELTS 6.0+, tối thiểu 900 SAT cho GLS 60 giờ học
Exam English – Vi
location map