Quà Trung thu cho 200 trẻ lớp học tình thương

Quà Trung thu cho 200 trẻ lớp học tình thương - 2

Tác giả: Nguyễn Huy

200 suất quà được Aeon Mall Bình Dương Canary trao tận tay học sinh các lớp tình thương trên địa bàn phường Lái Thiêu và Thuận Giao. Chương trình nhằm mục đích chia sẻ khó khăn, giúp các em nhỏ đón Trung thu thêm ấm áp và vui vẻ.

Quà Trung thu cho 200 trẻ lớp học tình thương - 1

Chương trình thu hút nhiều nhà hảo tâm tham gia. Mỗi phần quà bao gồm vở tập viết của nhà sách Phương Nam, lồng đèn từ trung tâm Anh ngữ ILA Bình Dương, bánh trung thu Phúc Long, phiếu trò chơi Molly Fantasy.

Quà Trung thu cho 200 trẻ lớp học tình thương - 2

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà nằm trong chuỗi sự kiện đón Tết Trung thu của Aeon Mall Bình Dương Canary. Doanh nghiệp cũng phát động cuộc thi “Làm lồng đèn Trung thu lần 2” để tạo thêm sân chơi thú vị cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Các bé không chỉ có cơ hội vui chơi, thỏa sức sáng tạo, mà còn được hiểu hơn về những giá trị truyền thống của dân tộc. Ban tổ chức còn khuyến khích trẻ sử dụng những chất liệu thân thiện nhằm xây dựng ý thức bảo vệ môi trường.

Nguồn: Vnexpress