Khóa học tiếng Anh Trẻ em & Thanh thiếu niên

Khóa học tiếng Anh Trẻ em & Thanh thiếu niên

Tác giả: Nguyễn Huy

ILA là Tổ chức giáo dục tiếng Anh được xây dựng dựa trên nền tảng Anh văn quốc tế, cam kết chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt nhất cho mọi học viên. ILA không chỉ tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện cho bé – các khóa học tiếng Anh tại ILA giúp học viên tự tin trở thành công dân toàn cầu và làm chủ một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Khóa học tiếng Anh trẻ em theo ba độ tuổi

ILA cung cấp 3 Khóa học tiếng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, là nền tảng vững chắc giúp học viên có thể phát triển toàn diện.

Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 - 6 tuổiTiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 - 11 tuổiTiếng Anh Thiếu Niên từ 11 - 16 tuổi
Đây là giai đoạn VÀNG giúp trẻ tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh chóng. Khóa học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em được ILA xây dựng nền tảng vững chắc giúp trẻ có thể học tốt tiếng Anh ở cấp độ cao hơn.Là giai đoạn tuyệt vời để trẻ có thể hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đồng thời, các giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ tại ILA sẽ giúp bé ĐỊNH HƯỚNG và PHÁT TRIỂN năng khiếu của bản thân.Hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn này, ILA thiết kế khóa học tiếng Anh thiếu niên mang tính mở rộng bằng cách trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết giúp trẻ luôn tự tin khi tham gia các kỳ thi lớn, thể hiện tài năng và kiến tạo tương lai cho bản thân.
Xem thêmXem thêmXem thêm

Trung tâm & Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ ILA được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với từng độ tuổi học viên, mang đến một “môi trường 100% tiếng Anh” – không chỉ về mặt giao tiếp Anh văn mà còn phát triển tư duy và kỹ năng sống thực tế của trẻ toàn diện.

tiếng anh cho trẻ em

tiếng anh trẻ em english kid

tiếng anh dành cho trẻ em

tiếng anh trẻ em

Giáo trình & Lộ trình dạy học đạt chuẩn quốc tế

Tất cả khóa học tiếng Anh trẻ em tại ILA đều được xây dựng trên mô hình giảng dạy đặc biệt, giúp các học viên có thể tự tin tham gia các kỳ thi Cambridge và đạt điểm cao nhất:

  • Lồng ghép từ vựng và kỹ năng xuyên suốt trong các bài học Cambridge, tạo nền tảng vững chắc tiếng Anh vững chắc cho học viên khi làm bài thi chính thức.
  • ILA luôn cung cấp cho học viên các bài test Cambridge ở một vài cấp độ nhất định để đánh giá trình độ và khả năng hiện tại của các em.
  • Tổ chức các kỳ thi Cambridge ở nhiều cấp độ phù hợp với học viên
  • Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ ILA đảm bảo Chứng nhận chất lượng từ NEAS.

3 Lý do nên chọn Khóa học tiếng Anh trẻ em tại ILA

Trẻ em được triển toàn diện 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Các khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao cho trẻ em được thiết kế theo chương trình giảng dạy quốc tế kết hợp với giảng viên người nước ngoài giúp học viên dễ dàng làm quen và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như người bản xứ.

Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh giàu kinh nghiệm

100% Giáo viên tại ILA đã có bằng Đại học, bằng Thạc sĩ và bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế: CELTA, TEFL, 100 TESOL…

Hoàn thiện kỹ năng cho các kỳ thi lớn

Học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ luôn duy trì tâm thế tự tin khi tham gia các kỳ thi IELTS, SAT, PET, KET, Cambridge… và đạt điểm tối đa như mong đợi.

location map