Hướng dẫn sử dụng ILA Connect

Tác giả: Nguyễn Huy

1. ILA Connect là gì?

ILA Connect là nền tảng học trực tuyến được thiết kế nhằm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cho mọi đối tượng học viên.

2. Vì sao nên chọn ILA Connect?

Chất lượng giáo trình: Tất cả các khóa học trên ILA Connect đều được thiết kế, phát triển bởi các chuyên gia và được xây dựng dựa trên các chuẩn Quốc tế, đảm bảo học viên sẽ được tiếp cận tiếng Anh theo cách chính xác và hiệu quả nhất.

Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm: ILA Connect có đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Học viên sẽ được cải thiện ngôn ngữ cũng như tăng khả năng giao tiếp một cách tự nhiên.

Phòng học trực tuyến: Với ILA Connect, bạn có thể học tập trực tuyến trong phòng học ảo với giáo viên và các học viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú.

Lịch học linh hoạt: Với ILA Connect, bạn có thể chọn lịch học phù hợp với thời gian của bản thân và học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet.

Giá thành hợp lý: ILA Connect cung cấp cho học viên một số lựa chọn khác nhau về gói học phù hợp với ngân sách cá nhân. Bạn có thể lựa chọn giữa các gói học từ cơ bản đến nâng cao và học theo tốc độ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng truy cập theo đường dẫn sau:

Dành cho phụ huynh học viên ILA: Truy cập tại đây

Dành cho phụ huynh học viên OLA: Truy cập tại đây

location map