Học online: ILA tiên phong cùng xu hướng M-learning

ILA

Tác giả: admin

Cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị công nghệ, xu hướng học sử dụng ứng dụng công nghệ trên điện thoại (Mobile-Learning) đang dần trở nên phổ biến nhờ tính tiện dụng, khả năng tương tác và hiệu quả cao, đặc biệt trong thời đại di động ngày nay. 

“Cơn bão” M-Learning với tốc độ phát triển nhanh trên toàn cầu

Theo Viện nghiên cứu toàn cầu của Tập đoàn Tư vấn Chiến lược Kingsley, năm 2030, máy tính sẽ thay thế 60% công việc hiện tại, ảnh hưởng đến công việc của 800 triệu người. Theo Diễn đàn Kinh tế thế giới thì khoảng 60% thế hệ tương lai sẽ làm những việc chưa từng học qua, trong đó phần lớn liên quan đến công nghệ. Thực tế này dẫn đến một xu hướng tất yếu cũng chính là nhiệm vụ cấp thiết cho mọi quốc gia đó là ứng dụng công nghệ vào giáo dục, mà hiện nay đang đặc biệt phát triển ở những nền giáo dục hiện đại như Mỹ, Nga, Anh, Pháp… Tại Việt Nam, trong một thập kỉ trở lại đây đã có sự chuyển biến nhanh chóng trong công tác giảng dạy và học tập khi nhiều mô hình tiên tiến trên thế giới được áp dụng.

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, sự phát triển của các thiết bị di động đánh dấu bước ngoặt lớn về việc tiếp cận giáo dục. Sự hiện đại, tiện lợi và liên tục cập nhật của công nghệ di động đã dẫn đến sự ra đời của một phương thức học tập mới, giáo dục trực tuyến qua thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh (mobile learning/m-learning), được định nghĩa là “quá trình tìm hiểu thông qua hội thoại trên nhiều bối cảnh tương tác cá nhân giữa con người và công nghệ.
ILA

Người học có thể học mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện.

Các khóa học M-Learning được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và linh hoạt về mặt thời gian cũng như địa điểm. Người học có thể học mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện. Thiết bị không dây tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian học và số hóa nội dung học tập cho người học. Được đánh giá là xu thế mới của phương pháp học hiện đại, nối bước E-learning, M-Learning được ứng dụng trên nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo trên thế giới.

Trong một thống kê về giáo dục toàn cầu trong năm 2018, báo cáo Horizon Report cho biết: Chỉ riêng vào năm 2014 đã có khoảng 70% sinh viên ứng dụng các thiết bị di động vào việc học tập. M-Learning được xem như một phương pháp học tiếng Anh online mới mẻ, tiện lợi và có nhiều thú vị. Phương pháp giảng dạy này không chỉ mang đến những ưu điểm tích cực như tạo hứng thú cho cả thầy và trò nhờ sự truyền đạt, tiếp nhận bài học thông qua các hình thức phong phú như âm thanh, hình ảnh; giúp học viên ghi nhớ và tiếp thu bài tốt hơn, mà còn giúp giáo viên giảm nhẹ việc thuyết giảng và có nhiều thời gian hơn để thảo luận và trao đổi với học sinh sâu sát hơn.

Trải nghiệm M-Learning khi học Tiếng Anh cùng ILA

Ngày nay việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn cho những người bận rộn bởi ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại di động. Được đánh giá là xu thế mới của phương pháp học hiện đại, nối bước E-learning, M-Learning được ứng dụng trên nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo trên thế giới, phù hợp với việc giảng dạy và học Anh ngữ bởi nhiều ưu điểm: trực quan của hình ảnh, cuốn hút trò chơi làm mềm hóa và dễ hấp thụ kiến thức, đồng thời đảm bảo tính kết nối giữa giáo viên và học viên ngoài giờ lên lớp.

ILA 2

M-Learning tạo cơ hội tương tác và theo dõi sát sao tiến trình học tập của giáo viên dành cho từng học viên.

Là Tổ chức Giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, ILA không ngừng nghiên cứu và cải tiến chương trình giảng dạy để đáp ứng kỳ vọng cũng như mang đến các xu hướng và phương pháp giáo dục toàn cầu mới nhất dành cho mọi học viên. Đó là lí do, tháng 9 này, ILA dành tặng các học viên người lớn một trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới: chương trình đột phá và tối ưu thông qua phương pháp học tiếng Anh linh hoạt và cá nhân hóa hơn dành riêng cho bạn: Lớp học Đảo ngược (Flipped Classroom) với ứng dụng độc quyền ILA Online. Đây là phương pháp học hiện đại kết hợp giữa học trực tuyến và việc giao tiếp với giáo viên trong thời gian sâu hơn, hiệu quả hơn, tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ tối đa trong thời gian tối thiểu.

ILA 3

Học tiếng Anh với ứng dụng ILA Online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với ILA Online, việc chuẩn bị bài, ôn tập và thực hành trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết trong không gian của riêng bạn ở bất kỳ nơi đâu với quỹ thời gian do bạn làm chủ. Được độc quyền khai thác nội dung từ giáo trình nổi tiếng toàn cầu của National Geographic Learning, ứng dụng còn cung cấp các lộ trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích, mục tiêu của bạn. Chương trình là kết quả của mục tiêu mang đến trải nghiệm học tập cá nhân hóa cho hiệu quả tối đa: dễ dàng truy cập, chủ động về thời gian và địa điểm, linh hoạt trong việc lựa chọn các phần nội dung học tập. Học viên có thể tự điều chỉnh tốc độ học tập, ôn tập và khắc phục được các lỗi sai cho tới khi hiểu rõ và nhận được phản hồi ngay lập tức từ hệ thống trong quá trình làm hoạt động đọc, nghe, học ngữ pháp và từ vựng. Cùng với sự đồng hành, nhận xét của giáo viên trên lớp cũng như theo dõi tiến độ theo định dạng trên ứng dụng, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ được phát triển tối đa.

————

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn; muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu; cũng như trang bị những kỹ năng thực tế cần thiết. Với chương trình học đột phá, ILA cam kết mang lại nền tảng Tiếng Anh vững chắc; giúp học viên có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập, công việc lẫn thực tế cuộc sống.

Đăng ký ngay tại Hotline: 1900 6965 để trải nghiệm chương trình học mới lạ và ưu việt này tại Việt Nam.

location map