Hội thảo trực tuyến du học Mỹ: Từ giảng đường đến nghề nghiệp

Tác giả: Hoàng Thu

Để ứng tuyển 1 vị trí thực tập hay công việc vào các tập đoàn, công ty tại Mỹ, ngoài thành tích học tập xuất sắc, ứng viên còn phải đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng đầy thách thức. Vậy các yêu cầu đó là gì, làm sao để du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam cạnh tranh và nắm chắc suất thực tập, làm việc tại Mỹ?

Hội thảo trực tuyến du học Mỹ: Bí quyết nắm chắc cơ hội học tập và việc làm tại Mỹ

Kính mời phụ huynh và học sinh tham gia Hội thảo du học trực tuyến tại ILA với chủ đề DU HỌC MỸ – TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN NGHỀ NGHIỆP, được dẫn dắt bởi diễn giả Bùi Huy Bình – Thạc sĩ Kinh doanh và Máy tính Đại học Chicago, Hoa Kỳ để khai mở Bí quyết nắm chắc cơ hội học tập và việc làm tại Mỹ.

• Thời gian: 10:00 – 12:00, ngày 19/10

• Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

• Link đăng ký: https://url.td/ILAWebinarT10

Tham gia hội thảo, phụ huynh học sinh sẽ nhận được:

• Bí quyết chinh phục các trường đại học danh giá xứ sở cờ hoa

• Bí quyết xây dựng hồ sơ trúng tuyển các vị trí, từ thực tập sinh đến nhân viên và quản lý các công ty hàng đầu tại Mỹ

• Sự hỗ trợ từ các trường đại học top đầu Mỹ trên hành trình xin việc sau tốt nghiệp.

Quà tặng đặc biệt dành cho phụ huynh học sinh tham gia hội thảo:

• Voucher 5.000.000 đồng lệ phí visa

• Voucher 25.000.000 đồng chương trình Huấn luyện Top 50 Đại học Mỹ

Vài nét về Diễn giả Bùi Huy Bình

• Thạc sĩ Kinh doanh và Máy tính Đại học Chicago, Hoa Kỳ – Top 3 trường Đại học khối ngành kinh doanh tại Mỹ

• Cựu thực tập sinh tại Tập đoàn Amazon

• Chuyên viên hoạch định chiến lược tại Facebook (Meta)

• Quản lý Chiến lược tại Suntory Pepsico

Bên cạnh các nội dung trên, phụ huynh học sinh có bất kỳ thắc mắc nào về du học Mỹ đều có thể trao đổi 1:1 cùng diễn giả Bùi Huy Bình và chuyên viên tư vấn du học tại Hội thảo trực tuyến du học Mỹ.

Đừng để “giấc mơ Mỹ” mãi chỉ là giấc mơ! Cùng ILA Du học chinh phục mọi thử thách, chạm đến ước mơ Mỹ ngay hôm nay!