IELTS – Vi
Trải nghiệm học tập xuyên suốt cho kết quả vượt trội

KẾT QUẢ TỐI ƯU – TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời gian để tăng điểm IELTS từ 4.0 lên 7.0 chỉ mất 360 giờ học, so với trung bình 430 giờ học trên thị trường. Ngoài ra, học viên còn có thêm 216 giờ miễn phí để tự học và làm bài tập.

TƯ VẤN CHÍNH XÁC – LỘ TRÌNH RÕ RÀNG

ILA sẽ tư vấn lộ trình học được cá nhân hóa dựa trên mục đích, động lực và mục tiêu điểm IELTS của học viên. Đồng thời, học viên được kiểm tra năng lực và gợi ý về lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp trước khi thi IELTS.

GIÁO TRÌNH MỚI NHẤT – NỀN TẢNG ĐỒNG NHẤT

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge (CLMS) giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.

GIÁO VIÊN 50% NƯỚC NGOÀI – 50% VIỆT NAM

ILA có 50% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng viết, nói, phát âm. 50% giáo viên Việt Nam còn lại đều có điểm IELTS 7.5 trở lên, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng nghe và đọc.

CAM KẾT ĐẦU RA – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

ILA cam kết cứ sau 60 giờ học trực tiếp (tương đương 15 tuần), học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS. Sau mỗi khóa, học viên sẽ được được kiểm tra và đánh giá qua hệ thống kiểm tra năng lực, tương đương với một bài thi IELTS thật. Và với 120 giờ học trực tiếp, ILA  cam kết học viên sẽ tăng thêm 1 điểm IELTS.

 

IELTS – Vi
location map