Những lời tri ân ý nghĩa của học viên ILA dành tặng thầy cô

NHỮNG LỜI TRI ÂN

Tác giả: admin

Từ năm 1982, Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/11 làm ngày Nhà giáo Việt Nam. Kể từ đó, tháng 11 đã trở thành tháng truyền thống bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô và những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

NHỮNG LỜI TRI ÂN

Nhân tháng tri ân, các học viên đã có cơ hội để bày tỏ suy nghĩ, tình cảm với các thầy, cô qua những hoạt động ý nghĩa.

“From the first day we met, I was so shy but you talked to me and helped me little by little. You have made me better and I want to thank you for everything. I wish you health, joy and happiness. Happy Teacher’s Day!”

(Từ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, con từng là một đứa trẻ rụt rè nhưng cô đã nói chuyện với con và giúp đỡ con từng chút từng chút. Cô giúp con trở thành một người tốt hơn và con muốn cảm ơn cô vì tất cả. Chúc cô nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

“Thank you for teaching me lessons of English and also lessons in life.”

(Cảm ơn thầy đã dạy con không chỉ những bài học tiếng Anh mà còn là những bài học trong cuộc sống)

“From a b c to red, white, blue.

From songs to games too.

I want to say a big thank you to all of my respectable teachers”

(Từ a, b, c đến màu đỏ, trắng, xanh

Từ những bài hát đến những trò chơi

Con muốn gửi lời cảm ơn to lớn đến các thầy cô đáng kính)

Những lá thư tay chân thật, hồn nhiên của học viên chính là điểm nhấn trong ngày 20/11 vừa qua tại ILA. 38 tấm Bảng tri ân tại 38 trung tâm khắp đất nước đã được lấp đầy bởi những lá thư đầy màu sắc, thể hiện đúng tinh thần “We appreciate you” – chủ đề của tháng.

NHỮNG LỜI TRI ÂN 2

Bên cạnh đó, các em học sinh còn tham gia vào một dự án ý nghĩa – video clip “We appreciate you” như một món quà đặc biệt lan toả thông điệp tri ân. Dựa trên câu chuyện thực tế của những giáo viên bản ngữ lần đầu đứng lớp, video như thay lời cảm ơn từ toàn thể ILA đến các thầy cô, các bạn trợ giảng. Những gương mặt hồn nhiên lần đầu diễn trước máy quay tuy còn ngây ngô nhưng các bạn đã cùng nhau truyền tải thông điệp tri ân một cách cảm động nhất.

Malala Yousafzai, nhà hoạt động giáo dục và là người trẻ nhất thế giới đoạt giải Nobel Hòa bình năm 2014 từng nói: “Một người thầy, một đứa trẻ, một cuốn sách và một chiếc bút có thể thay đổi cả thế giới. Giáo dục là con đường duy nhất”. Tại môi trường giáo dục quốc tế ILA, các thầy cô không chỉ là những người mang lại tri thức mà còn là “Đại sứ Văn hoá” và cầu nối các giá trị quốc tế đến với Việt Nam.

Cảm ơn tất cả các giáo viên, trợ giảng và những người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đáng quý! Happy teacher’s day!

location map