Ba Mẹ Của Hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 Tuổi) Và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 Tuổi)

Ba Mẹ Của Hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 Tuổi) Và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 Tuổi)

Ba Mẹ Của Hai Bé Nguyễn Phạm Vương Khang (6 Tuổi) Và Nguyễn Phạm Gia Vương (3 Tuổi)

Đó là điều mà gia đình đã “kiểm chứng” từ hai anh em Vương Khang và Gia Vương – Ba và mẹ hai bé chia sẻ. Với bé Vương Khang, độ tuổi bé bắt đầu tiếp xúc với việc học tiếng Anh là lúc bé 4 tuổi, đến nay bé theo học ILA được 2 năm. Còn cậu em Gia Vương chưa đầy 3 tuổi cũng đã được học tại ILA vì sau vài lần đến trung tâm cùng anh, bé đã tỏ ra rất hào hứng, thích thú với môi trường học tập tại ILA.

Mẹ cho biết thêm: Tôi thật sự hài lòng về môi trường sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm, nhất là môi trường với 100% thầy cô giáo là người bản xứ thì bé sẽ được “thẩm âm” (nghe) tốt. Từ nghe tốt, bé sẽ bắt chước tốt. Bắt chước tốt sẽ thể hiện tốt… Có thể nói, cách phát âm của cả hai bé nhà tôi đều rất chuẩn - từng âm S được thể hiện rất “chuẩn”.

Ở độ tuổi của hai nhóc nhà tôi, thì việc học (nhất là học Anh văn) còn là ‘HỌC MÀ CHƠI” - nghĩa là thông qua các trò chơi, tương tác với thầy cô, bạn bè… sẽ giúp bé “thấm dần” kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Chính vì thế, các chương trình lễ hội mà ILA thường tổ chức cũng là dịp để làm giàu vốn từ vựng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của các bé rất nhiều. Theo tôi, đây chính là cơ hội để các bé “trải nghiệm”, thể hiện những gì học được qua các giờ học. Và không chỉ tạo được vốn tiếng Anh phong phú, những hoạt động lễ hội này còn là dịp để các bé nhà tôi trải nghiệm thêm, góp nhặt thêm những kỹ năng sống … - mẹ hai bé Vương Khang và Gia Vương chia sẻ.

Đăng ký tư vấn