ILA đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai bền vững

ILA ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Tác giả: admin

Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giáo dục và đào tạo trên thế giới. Các nền giáo dục tiên tiến đã liên tục đưa những phương pháp và chương trình giảng dạy để giúp học sinh trang bị thêm những kỹ năng mới.
Tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ ILA đang là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc này.

Kịch bản nào cho hệ thống giáo dục trong tương lai?

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng phần nào đến đời sống cũng như các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của người dân trong giai đoạn này. Vậy phải làm sao để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng này và giúp cuộc sống dần phát triển hơn trong tương lai đang là bài toán lớn mà cả thế giới tập trung đi tìm lời giải. Và cách tốt nhất để góp phần xây dựng tương lai chính là tự tạo ra tương lai? Bằng việc xây dựng và đào tạo những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hiện nay trở thành những người đủ năng lực và phẩm chất để kiến tạo nên thế giới tích cực cho những thập niên tới. Và chắc chắn, tương lai của thế giới không thể được quyết định bằng một vài người mà cần cả một thế hệ chung tay góp sức. Sứ mệnh của giáo dục hiện đại trở nên rõ nét hơn bao giờ hết là cần phải trang bị đủ kiến thức và kỹ năng cho thế hệ Z – những chủ nhân tương lai của thế giới.
ILA ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG
Đây là thời điểm quan trọng để giáo dục thay đổi, nhằm chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của thế hệ Z, và cũng là tương lai của thế giới
Phần lớn những học sinh và sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hôm nay thuộc thế hệ Z (GenZ – sinh vào cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2010). Theo báo cáo của Dell Technologies, 85% công việc vào năm 2030 sẽ làm có thể là những công việc mới lạ hơn. Còn theo Diễn đàn kinh tế thế giới, 65% học sinh lứa tuổi tiểu học ngày nay sẽ trở thành nhân viên trong những ngành nghề mà hiện chưa được biết đến. Không chỉ vậy, thế hệ này còn cần phải học cách phối hợp và làm việc cùng nhau để cùng giải quyết những vấn đề và thách thức… Biến đổi khí hậu và an toàn sức khỏe sẽ là những vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sẽ có rất nhiều kỹ năng, kiến thức mà Thế hệ này cần phải trang bị để không chỉ đảm bảo tương lai vững chắc cho bản thân mà còn cùng nhau góp phần xây dựng phát triển thế giới.

ILA và giải pháp kiến tạo thế hệ trẻ chủ động xây dựng tương lai

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những nhà giáo dục Việt Nam đã liên tục nghiên cứu, thay đổi phương pháp, chương trình và mô hình giảng dạy và đào tạo để không chỉ thích ứng mà còn giúp trang bị những kỹ năng và hành trang mới cho thế hệ Z. Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những đơn vị tiên phong trong việc không ngừng phát triển và cập nhật công nghệ, xu hướng giáo dục hiện đại tới học sinh Việt Nam. Bà Trần Xuân Dzu, CEO ILA chia sẻ: “Điều quan trọng không phải chúng ta dạy các em cái gì mà dạy như thế nào, kiến thức hiện có sẵn trên internet và chỉ cần 1 cái click chuột là các em sẽ truy cập được kho tàng đó. ILA tập trung phát triển kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 để các em tự tin, chủ động kiến tạo tương lai với hành trang vững chắc”.
ILA ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG - 2
ILA mang giải pháp học tập thông minh với 3 lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn học tập, tiện lợi cho phụ huynh học sinh.
Đây chính là động lực để ILA triển khai Giải pháp học tập thông minh với 3 lựa chọn: Học 100% trực tuyến, Học bán thời gian trực tuyến và bán thời gian tại Trung tâm ILA và Học 100% tại trung tâm ILA. Đây là lời giải cho bài toán vừa đảm bảo an toàn, vừa linh hoạt và trang bị được Tiếng Anh, Toán học cùng các kỹ năng hiện đại cho các em học sinh. Với giải pháp này, học sinh dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với Anh ngữ và Toán học hiện đại, được trang bị kỹ năng thế kỷ 21 và sẵn sàng cho một tương lai phía trước.
Cùng với Giải pháp học tập thông minh, ILA đồng thời triển khai Quỹ học bổng Tự hào Việt Nam với tổng giá trị hơn 50 tỉ đồng, lớn nhất của trung tâm từ trước đến nay. Đây là cánh tay nối dài để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam được học và đào tạo bài bản trong môi trường giáo dục quốc tế, chuyên nghiệp của ILA. Được quy đổi thành hơn 15.000 học bổng trị giá 5 triệu đồng, đây là cơ hội quý giá để các bạn học sinh bứt phá sau thời gian cách ly xã hội , đồng thời chia sẻ cùng phụ huynh những tâm tư về kinh tế hậu dịch Covid-19.
ILA ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG - 3
Quỹ học bổng Tự hào Việt Nam là sự tri ân cho những nỗ lực chống dịch Covid-19 tuyệt vời của Việt Nam
Được chính thức triển khai từ ngày 5.5.2020, Giải pháp học tập thông minh và Quỹ học bổng Tự hào Việt Nam chính là cam kết đồng hành của ILA cho sự phát triển về giáo dục của Việt Nam và thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khoá học, xin vui lòng liên hệ hotline 19006965.
Nguồn: Thanh niên
location map