Chia sẻ trải nghiệm cùng ILA Happy Summer Bus nhận giải thưởng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Tác giả: Hoàng Thu

Chuyến xe buýt ILA Happy Summer Bus 2023 chắc chắn là một trong số những hoạt động đặc biệt nhất mà ILA mang đến trong mùa hè này. Đây không chỉ là một chuyến xe đơn thuần đưa bạn tham quan trung tâm thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và nhộn nhịp, mà còn chở theo thông điệp ý nghĩa về một mùa hè không thể nào quên của Khóa hè ILA 2023: Summer Never Ends.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa hành trình ILA Happy Summer Bus 2023 – lần đầu tiên được tổ chức tại ILA đến nhiều người hơn, cũng như chia sẻ những cảm xúc hân hoan trên chuyến xe cùng với bạn bè và người thân. Bạn sẽ có cơ hội nhận về những Voucher mua sắm giá trị lên đến 2 TRIỆU ĐỒNG.

ila chuyến xe mùa hè ila happy summer bus 2023

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Học sinh, phụ huynh và nhân viên ILA Việt Nam khi tham gia trải nghiệm ILA Happy Summer Bus 2023.

CÁCH THỨC THAM DỰ

– BƯỚC 1: Chụp ảnh hoặc quay video khi tham gia chuyến xe ILA Happy Summer Bus cùng ILA.

– BƯỚC 2: Đăng tải hình ảnh/ video lên trang Facebook/ Tiktok cá nhân ở chế độ công khai kèm theo bộ hashtag #ILAVietnam #ILASummerNeverEnds #ILAHappySummerBus2023

– BƯỚC 3: Kêu gọi bạn bè, người thân tương tác với bài đăng của mình

**Thời gian tham gia và gửi bài dự thi: 11/5 – 20/5/2023
**Thời gian tổng kết và công bố kết quả: 21/5 – 30/5/2023

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

– 50% tổng điểm tính bằng lượt tương tác bài viết được đăng tải trên facebook/ Tiktok cá nhân của người tham dự (lượt Like, Share)

– 50% tổng điểm sẽ được BTC quyết định dựa trên chất lượng của bài dự thi như các yếu tố sự chỉn chu, sáng tạo, ý nghĩa truyền tải…

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 1 GIẢI NHẤT: Voucher mua sắm trị giá 2.000.000 đồng

– 2 GIẢI NHÌ: Voucher mua sắm trị giá 1.000.000 đồng

– 2 GIẢI BA: Voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

– Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage ILA Vietnam.

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

– Tham gia chương trình đồng nghĩa với việc người tham gia thừa nhận đã đọc và đồng ý với thể lệ và quy định của cuộc thi.

– Người thắng giải có 7 ngày để gửi thông tin nhận giải về fanpage ILA Vietnam. Trường hợp người thắng giải gửi thông tin sau hơn 7 ngày công bố giải trên fanpage ILA Vietnam, giải thưởng sẽ không còn giá trị.

– Trường hợp người tham gia không thực hiện đúng thể lệ và quy định sẽ không được ghi nhận bài dự thi.

– Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá.

– Ban Tổ Chức được toàn quyền sử dụng tất cả hình ảnh/video tham gia chương trình và thông tin, hình ảnh người tham gia để phục vụ cho truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

– Tất cả những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình, Ban Tổ Chức sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

– Tất cả thể lệ và quy định này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website chính thức của ILA Vietnam.