ILA Summer 2023: Khóa hè đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm không thể quên

ILA Summer 2023: Khóa hè đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm không thể quên

Tác giả: Hoàng Thu

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè không thể quên, ILA giới thiệu chương trình hè bán trú chuẩn quốc tế ILA 2023 – Summer Never Ends giúp xây dựng những thói quen tốt, những kỹ năng, bài học, sự thấu hiểu bản thân… để làm hành trang theo chân các bạn nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân và chinh phục tương lai.

1. Đi tìm công thức cho một mùa hè đáng nhớ

ila summer 2023 - 9

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của mỗi đứa trẻ. Đó là khi các bạn nhỏ được bước ra khỏi thế giới của sách vở để đắm mình trong những niềm vui từ trải nghiệm cuộc sống muôn màu. Chính những trải nghiệm bổ ích từ mùa hè sẽ giúp trẻ hiểu thêm về bản thân, khơi gợi niềm đam mê khám phá và tạo đà cho các bạn nhỏ bứt phá thành tích trong năm học mới.

ila summer 2023 - 1

Mùa hè cũng là thời điểm ba mẹ trăn trở nhiều nhất khi phải thiết kế lại thời gian biểu phù hợp với trẻ. Làm sao để con vừa có thời gian thư giãn sau hai học kỳ bận rộn và căng thẳng, vừa phát triển các năng khiếu tiềm ẩn cũng như bổ sung những kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị cho tương lai? Lúc này, việc cho con tham gia các khóa học hè tích hợp giữa học tập và trải nghiệm là đáp án vẹn toàn nhất mà nhiều ba mẹ lựa chọn.

ila summer 2023 - 5

Theo nghiên cứu của Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ vào năm 2019, việc tham gia các khóa học hè hay các chương trình ngoại khóa mùa hè sẽ đều mang lại những lợi ích về lâu dài cho trẻ, bao gồm về thể chất, tinh thần và động lực phát triển bản thân.

ila summer 2023 - 4

Thấu hiểu những điều trên, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật (R&D) của ILA đã thiết kế nên một khóa hè 7 tuần với những hoạt động học – chơi – trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. ILA Summer 2023 với chủ đề “Summer Never Ends” sẽ là một “sân chơi mùa hè” tích hợp chuẩn quốc tế không chỉ giúp trẻ xuất sắc tiếng Anh mà còn trưởng thành hơn mỗi ngày với những phẩm chất, kỹ năng của một công dân toàn cầu thế kỷ 21.

2. 7 tuần hè bùng nổ với những trải nghiệm xứng tầm

ila summer 2023 - 7

Khóa hè ILA 2023 “Summer Never Ends” được thiết kế riêng biệt cho 3 độ tuổi: 4 – 7 tuổi (Jumpstart), 8 – 11 tuổi (Super Juniors) và 12 – 16 tuổi (Smart Teens). Chương trình hè kết hợp độc đáo giữa các hoạt động học tập, lớp ngoại khóa trong nhà và các hoạt động ngoài trời để mang đến 3 lợi ích ưu việt cho trẻ: Rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần; Trang bị tư duy và kỹ năng tương lai; Xây dựng cảm xúc và bồi đắp lòng nhân ái.

ila summer 2023 - 2

Bên cạnh 7 tuần học tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài trình độ cao, đây cũng là lần đầu tiên ILA mang đến chương trình trải nghiệm dự án STEAM do đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại ILA nghiên cứu. Thông qua việc thực hiện những dự án tích hợp liên môn (Khoa học, Toán, tiếng Anh, Nghệ thuật…), trẻ sẽ được trau dồi kiến thức và các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng truy vấn, kỹ năng hợp tác, kỹ năng thuyết trình.

ila summer 2023 - 10

ILA còn khéo léo lồng ghép việc phát triển nhân cách cùng các kỹ năng của một nhà lãnh đạo tương lai thông qua các dự án yêu thương: “Kids Go Global” dành cho độ tuổi Jumpstart, “Young Entrepreneur” dành cho cấp độ Super Juniors và “Financial Literacy” dành cho cấp độ Smart Teens. Cụ thể, trẻ sẽ được học cách kêu gọi vốn đầu tư, hoạch định tài chính và lên kế hoạch phát triển nguồn quỹ riêng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và phục vụ lợi ích cộng đồng.

Mùa hè không thể thiếu những hoạt động vui chơi. Xen kẽ những giờ học tiếng Anh trên lớp là những buổi ngoại khóa tràn đầy niềm vui như học nhảy hiện đại, học nấu ăn, học yoga, đi nông trại hay chuyến cắm trại 2 ngày 1 đêm. Những tiếng cười, sự háo hức cùng những kỷ niệm bên cạnh bè bạn mùa hè này chắc chắn sẽ khắc ghi trong tâm trí của con.

ila summer 2023 - 8

Chương trình hè bán trú ILA Summer 2023 đã chính thức tổng tuyển sinh từ hôm nay! ILA mang đến ưu đãi học bổng khóa hè trị giá lên tới 22 triệu đồng (bao gồm học bổng 12 triệu khóa hè, 6 triệu khóa học tiếng Anh, gói ăn trưa trị giá 3,5 triệu đồng và balo, áo thun trị giá 500.000 đồng) đồng thời được miễn phí bán trú khi đăng ký trước ngày 10/4. 

Mời ba mẹ xem chi tiết chương trình hè ILA Summer 2023- Summer Never Ends tại đây!

ila summer 2023 - 3

ila summer 2023 - 6

location map