Chi tiết Tin tức

Ra mắt sách

  • calendar 10/05/2017


Nội dung sách được tuyển chọn từ các bài viết của giáo sư John Vũ trên Internet. Những bài viết này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì tính thiết thực cao. Tác phẩm là món quà quý cho thanh niên Việt Nam. Sách được phát hành rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc.

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong, niềm tự hào của người Việt Nam, là nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ, đứng trong Top 10 người sáng tạo nhất thế giới (mà đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs). Giáo sư John Vũ cũng là một người rất quan tâm đến khoa học công nghệ, với trên 10.000 bài viết đã được đăng trên blog Science-Technology. Ông từng giữ vị trí Phó Chủ Tịch phụ trách tất cả vấn đề về kỹ thuật của tập đoàn Boeing (CMM/CMMI). Ông cũng là sáng lập viên của SPIN Seatle và quản lý tổ chức này từ 1996 tới 2003.

Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong vô cùng tâm huyết với nền giáo dục và phát triển tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam – nguồn nhân lực chủ chốt về việc chọn lựa nghề nghiệp và hướng đến những ngành tiềm năng. Và ông cũng là dịch giả - tác giả nổi tiếng của những tác phẩm sống với thời gian như Hành trình về phương Đông, Minh triết trong đời sống, bộ sách dành cho các bạn trẻ Khởi hành, Kết nối…

Lần này, quyển sách "Kiến tạo thế hệ Việt Nam Ưu Việt - tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng" là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21.

Ngày 14/3, Trung tâm Anh ngữ ILA kết hợp với công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News) đã tổ chức buổi họp báo khởi động “Hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”, một chương trình ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực cho giới trẻ nhân dịp ra mắt cuốn sách nói trên của giáo sư John Vũ. ILA mong muốn cùng First News lan tỏa hơn nữa các giá trị thiết thực mà bộ sách này đang có. Ban tổ chức cũng dành 10.000 ấn bản đặc biệt để tặng riêng cho học viên của ILA.

Theo phunu8.vn


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn