Mẹ Thu Giang – Có 2 Con Minh Anh (5 Tuổi) Và Sĩ Khải (17 Tuổi)

Mẹ Thu Giang – Có 2 Con Minh Anh (5 Tuổi) Và Sĩ Khải (17 Tuổi)

Mẹ Thu Giang – Có 2 Con Minh Anh (5 Tuổi) Và Sĩ Khải (17 Tuổi)

Me Thu Giang – Có 2 con Minh Anh (5 tuổi) và Sĩ Khải (17 tuổi)

“Học Anh văn tại ILA giúp tiếp cận và hòa nhập nhanh, khi du học nước ngoài!”

Đó là chia sẻ của mẹ Thu Giang, sau khi đúc kết kinh nghiệm của cậu con trai Sĩ Khải theo học tại ILA từ hơn 10 năm trước (lúc Khải 6 tuổi), hiện Khải đang học tại một trường phổ thông ở Singapore.

Qua 2 năm theo học tại ILA, được tiếp xúc và tương tác với thầy cô bản xứ có trình độ sư phạm cộng thêm phương pháp giảng dạy kết hợp thiết bị học tập hiện đại, Khải đã hấp thụ được một vốn tiếng Anh đủ tự tin hòa nhập vào môi trường mới khi đi du học.

Chính thời gian theo học và tham gia các giờ ngoại khóa tại ILA đã giúp cho Khải có được tính dạn dĩ, tự tin trong cách thể hiện, giao tiếp cả bằng tiếng Anh - Mẹ Thu Giang cho biết. Bản thân Khải từng tâm sự rằng: phương pháp học mà chơi của ILA rất hiệu quả, giúp người học không bị áp lực. Và khi không chịu áp lực gì ngoài “áp lực”… thích học! thì kiến thức, kỹ năng…sẽ trở nên rất nhẹ nhàng nhập tâm và hiệu quả không ngờ.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, khả năng và năng khiếu của mỗi các emcũng ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình đầu tư cho việc học. May mắn, Khải có năng khiếu về ngôn ngữ tốt, các sở thích của pKhải cũng thiên về ngôn ngữ - Khải rất thích nghe nhạc và xem phim tiếng nước ngoài.

Nhờ thấy được hiệu quả việc học từ Khải, nên hiện giờ cô em gái Út đang trong độ tuổi học lớp mẫu giáo (5 tuổi, học tại trường 19 tháng 5), từ gần nửa năm nay cũng đã được ba mẹ cho học tại ILA. Nói về hiệu quả cụ thể của việc học tiếng Anh vào thời điểm này - với Minh Anh, có lẽ còn quá sớm. Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều là bé rất thích thú mỗi khi lên lớp tại đây – bé luôn đến lớp trong tâm trạng rất vui vẻ và hứng khởi – mẹ Thu Giang chia sẻ.

Đăng ký tư vấn