Ba Bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 Tuổi) – Theo Học Tại ILA Từ Lúc 4,5 Tuổi

Ba Bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 Tuổi) – Theo Học Tại ILA Từ Lúc 4,5 Tuổi

Ba Bé Nguyễn Đình Minh Việt (6 Tuổi) – Theo Học Tại ILA Từ Lúc 4,5 Tuổi

“Phương pháp học mà chơi ILA áp dụng cho độ tuổi thiếu nhi là cực kỳ hợp lý”

Với bản tính nhút nhát, bé Minh Việt rất ít dám thể hiện bản thân. Thế nhưng, khi được ba mẹ cho tham gia học thử tại ILA thì bé đã tỏ ra bị môi trường này thu hút ngay từ đầu. Và thế là theo học luôn tại đây gần một năm rưỡi qua - Ba Minh Việt chia sẻ.

Việc cho bé tham gia học tiếng Anh tại ILA không phải ngẫu nhiên hay chỉ qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp hay tham khảo cách kênh thông tin khác… mà gia đình còn được trải nghiệm bằng chính người thật việc thật là dì ruột của Minh Việt. Dì của Minh Việt đã được gia đình cho theo học tại ILA khá sớm. Sau 8 năm theo học tại ILA, vốn tiếng Anh của Dì rất tốt, luôn đứng hàng top trong trường phổ thông (trường Lê Quý Đôn). Và hiện nay, dù không còn thời gian rảnh để có thể theo học tiếp tại ILA, nhưng vốn tiếng Anh của Dì vẫn duy trì ở mức tốt. Chính vì vậy, gia đình tôi ủng hộ quan điểm cho con trẻ tiếp cận với môi trường ngoại ngữ càng sớm càng tốt.

Vấn đề ở chỗ, môi trường ấy phải thật phù hợp với độ tuổi người học. Ví như, nếu bé còn nhỏ đã tham gia học ngoại ngữ thì cần phải cho tiếp cận môi trường thoải mái, nhẹ nhàng, thông qua các trò chơi, tương tác với thầy cô, bạn bè… bé sẽ học và nhập tâm dần dần. Và sẽ biến những kiến thức ấy thành của mình một cách tự nhiên… Cũng có thể thấy, lợi thế của trẻ nhỏ khi học ngoại ngữ chính là tương tác để tạo phản xạ. Vì vậy, nên cho trẻ được tiếp cận những cái đúng, cái chuẩn ngay từ đầu thì phản xạ của trẻ cũng sẽ trở nên rất chuẩn, rất tự nhiên và việc học sẽ trở nên hiệu quả! - đó là quan điểm của ba bé Minh Việt .

Đăng ký tư vấn