Trại hè tiếng Anh ILA 2018: Đào tạo ‘công dân toàn cầu’ thế kỷ 21

ILA ngày càng lớn mạnh với trung tâm thứ 10 tại Hà Nội và trung tâm thứ 33 trên toàn quốc

Tác giả: admin

Việc giáo dục thế hệ trẻ ngày nay không còn chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở và điểm số, mà thay vào đó là hướng đến việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và đặc biệt là nhân cách đẹp. Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018 áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

Bằng uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Anh ngữ ILA mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con trẻ trải nghiệm “mùa hè quốc tế” thông qua TRẠI HÈ TIẾNG ANH ILA 2018. Trại hè ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 khóa học dành cho 3 độ tuổi Jump Start (4 – 7 tuổi), Super Juniors (7 – 11 tuổi) và Smart Teens (11 – 16 tuổi) giúp trẻ phát triển mọi mặt từ trí tuệ, thể chất đến nhân cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) tại các trung tâm đào tạo của ILA trên toàn quốc. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với sự chăm sóc chu đáo và chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế cho học viên.

SAN SẺ YÊU THƯƠNG – Lòng nhân ái cần được vun đắp từ hành động sẻ chia

Tại Trại hè, các em sẽ được khơi gợi lòng nhân ái, tinh thần tương trợ lẫn nhau và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bằng chính kiến thức và các kỹ năng học được. Với khóa học Jump Start: các em sẽ tự tay thực hiện “Chiếc túi yêu thương” với những vật dụng cần thiết dành tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Với khóa học Super Juniors: các em sẽ thiết kế và sản xuất sách “Câu chuyện lớp học của tôi”, được dùng để kinh doanh gây quỹ từ thiện. Với khóa học Smart Teen: các em sẽ lên kế hoạch và thực hiện dự án gây quỹ vì cộng đồng. Nhờ những hoạt động phù hợp với từng độ tuổi, con trẻ sẽ càng thêm hứng thú và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, tạo nên “mùa hè lớn” đầy niềm vui lan tỏa đến mọi người.

CAO THỦ TIẾNG ANH – Thoải mái tư duy và giao tiếp như người bản xứ

Với nền tảng là phương pháp tư duy 6 kỹ năng đã áp dụng thành công nhiều năm nay, Trại hè tiếng Anh ILA 2018 không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần, mà được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp trẻ phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ.

XÂY DỰNG TÍNH CÁCH – Hoàn thiện kỹ năng và tư duy để trở thành công dân toàn cầu

Mỗi ngày tại Trại hè, các em được rèn giũa kỹ năng, phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe, đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị. Mỗi hoạt động được ILA phối hợp thiết kế với các đối tác hàng đầu về giáo dục nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: Lego (đối tác Lego Education Vietnam), nhảy múa (đối tác Cali Kids Academy), mỹ thuật – thủ công (đối tác Global Art), thể thao (đối tác Saigon Sports Academy), lập trình (đối tác TEKY). Bên cạnh đó, mùa hè 2018 của các em sẽ được “phủ xanh” bằng chuyến thăm nông trại và dã ngoại, tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới tự nhiên, thực hành tiếng Anh giao tiếp và phát huy các kỹ năng sống.

Các học viên đăng ký tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6,8 triệu đồng (số lượng có hạn).

Nguồn: Dân trí

location map