ILA – Tưng bừng lễ hội giáng sinh ‘Christmas around the world’ 2014

ILA – Tưng bừng lễ hội giáng sinh ‘Christmas around the world’ 2014

Tác giả: admin

Cuối tuần qua, lễ hội Giáng sinh “Christmas Around The World” của ILA đã diễn ra thành công tốt đẹp tại các trung tâm ở TPHCM, Hà Nội, Biên Hòa và Bình Dương. Riêng các trung tâm tại Vũng Tàu và Đà Nẵng, chương trình lễ hội sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 21.12.2014.

Năm nay, lần đầu tiên ILA tưng bừng tổ chức lễ hội Giáng Sinh “Christmas Around The World” cho hơn 20,000 học viên ILA trên toàn quốc và mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh đặc biệt là các bạn nhỏ.

Đến với lễ hội “Christmas Around The World” 2014, các bạn nhỏ đã được:

• Hào hứng trải nghiệm đa văn hoá

• Bùng nổ sắc màu hoá trang

• Rực cháy đam mê hát tiếng Anh

• Vui bất tận với trò chơi tiếng Anh thông minh có thưởng

• Trải nghiệm Gift Exchange và nhiều phần quà bất ngờ thú vị từ ông già Noel

Các bé hăng say tô màu các bức tranh Giáng Sinh 2014

Các bé hăng say tô màu các bức tranh Giáng Sinh 2014

Các bé hào hứng giơ tay để thi hát tiếng Anh và trả lời câu hỏi của Ông già Noel

Sân chơi ngày càng sôi động và náo nhiệt vào cuối chương trình

Ông Già Noel ILA trao giải cho các bé có câu trả lời chính xác và nhanh nhất

Với tôn chỉ “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, sự tín nhiệm của phụ huynh cũng như học viên đối với ILA không dừng lại ở đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế, chất lượng chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy và học hiện đại, mà còn ở tinh thần đồng hành, thấu hiểu học viên trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh. ILA không chỉ quan tâm về chất lượng học tập của học viên mà còn chú trọng tổ chức các sân chơi bổ ích, lành mạnh, tập trung nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế để học viên có phản xạ ngoại ngữ tốt nhất. Điều này đã trở thành đặc trưng và ưu điểm của ILA trong suốt 14 năm qua, cũng như giành được niềm tin của hàng trăm ngàn học viên và phụ huynh.

Hãy để ILA mang đến cho bạn và gia đình Giáng Sinh 2014 an lành, hạnh phúc và nhiều bất ngờ thú vị!

Merry Christmas and Happy New Year!

Để đăng ký tham gia Lễ hội Giáng Sinh tại Vũng Tàu và Đà Nẵng xin liên hệ số 064 3572347- 0511 3647444 hoặc truy cập trang web: www.ilavietnam.com

Đặc biệt, trong tháng 12 sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho các học viên mới khi đăng ký khoá học tiếng Anh tại ILA.

Thông tin về ILA Vietnam

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ANH NGỮ DÀNH CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CÁC KỲ THI QUỐC TẾ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHO DOANH NGHIỆP. DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC.

Đến nay, ILA hiện có hơn 35.000 học viên đang theo học tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hoà và Bình Dương.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Ghi nhận những nỗ lực của ILA trong thời gian qua, Tổ chức Cambridge English [Vương quốc Anh] đã công nhận ILA là trung tâm hạng Bạch Kim duy nhất tại Việt Nam, hiện chỉ có 67 cơ sở đào tạo trên thế giới đang sở hữu giải thưởng này và nhận nhiều giải thưởng uy tín dành cho doanh nghiệp FDI xuất sắc như Giải thưởng Rồng Vàng, SaigonTimes Top 400.

Nguồn: Thanh niên

location map