Vượt giới hạn học tiếng Anh, nâng cao khả năng ngoại ngữ

Vượt giới hạn học tiếng Anh, nâng cao khả năng ngoại ngữ

Tác giả: Nguyễn Huy

Truyền cảm hứng để con trẻ thực sự tư duy bằng tiếng Anh

Tuy chương trình học chính khóa đã có rất nhiều điểm cải tiến, nhưng so với xu thế chung, việc chỉ tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vẫn chưa thật sự giúp trẻ hình thành và rèn luyện việc tư duy bằng tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy mới đòi hỏi trau dồi ngôn ngữ song song với các kỹ năng “vàng”, giúp con trẻ dần quen với việc tư duy và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tập trung vào:

– Khả năng sáng tạo: Con trẻ cần học kỹ năng kết hợp kiến thức từ sách vở và thực tế để chủ động tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề. Từ đó, con sẽ được kích thích tối đa khả năng sáng tạo, thích nghi nhanh chóng với những thay đổi .

– Tư duy phản biện: Con trẻ sẽ được hướng dẫn cách phân tích, đánh giá những sự việc, hiện tượng theo nhiều góc nhìn nhằm đưa ra phương án tốt nhất và phù hợp nhất.

– Kỹ năng giao tiếp: Con trẻ sẽ được tăng cường kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả, nhờ đó có thể dễ dàng tương tác, hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau trong tương lai.

– Khả năng tự hoàn thiện bản thân: Khả năng này giúp con trẻ rút ra bài học từ cả thành công và thất bại nhằm khắc phục những yếu điểm và tiến xa hơn trong tương lai.

– Kỹ năng hợp tác: Trẻ được khuyến khích làm việc theo nhóm để cùng học hỏi, phát triển và trình bày các ý tưởng, từ đó học cách phối hợp, tinh thần đồng đội để cùng thành công trong cuộc sống.

– Kiến thức công nghệ: Các con được làm quen với các thiết bị công nghệ cũng như phần mềm hỗ trợ thực hiện các dự án, đồng thời được hướng dẫn cách tìm kiếm, sử dụng nguồn tài nguyên số an toàn và hiệu quả.

Có thể nói, phương pháp giảng dạy tiếng Anh toàn diện trên không chỉ được áp dụng thành công tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, mà còn chứng tỏ sự vượt trội trong quá trình giảng dạy nhiều năm qua tại Trung tâm Anh ngữ ILA. Một trong những chương trình không thể bỏ lỡ dành cho con trẻ mùa hè này ứng dụng phương pháp giảng dạy tiến tiến kể trên chính là Trại hè tiếng Anh ILA 2018. Ngoài phòng học được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất phục vụ hiệu quả cho việc học, con trẻ sẽ trải nghiệm phương pháp tư duy 6 kỹ năng độc đáo trên do đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu của ILA nghiên cứu và phát triển.

Phát huy năng khiếu và hoàn thiện nhân cách ngay trên sân chơi hè

Luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng mô hình giáo dục đẳng cấp quốc tế, tiếng Anh giá rẻ từ ILA muốn biến Trại hè tiếng Anh 2018 thành một “sân chơi để học” hấp dẫn, giúp các “thiên thần nhỏ” tự do tận hưởng mùa hè trẻ thơ đầy màu sắc mà vẫn phát triển toàn diện bản thân.

Khi tham gia Trại hè ILA, con trẻ không chỉ được khơi gợi đam mê tiếng Anh mà còn có thể phát huy năng khiếu và kỹ năng qua những hoạt động ngoại khóa vui nhộn, bổ ích, “đậm chất” hè như lego, nhảy múa, mỹ thuật, bóng rổ, bóng đá, lập trình…

Trong môi trường tiếng Anh được thiết kế hoàn hảo để phát triển khả năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết, đồng thời hoàn thiện nhân cách, con trẻ sẽ được chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho việc hòa nhập vào môi trường quốc tế và trở thành công dân toàn cầu. Đưa con đến với Trại hè tiếng Anh ILA 2018, phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì chọn đúng sân chơi mùa hè lý tưởng cho con.

Nguồn: Dân trí

location map