Chủ đề tuần 4 của ILA Engagement Class (13/09 – 19/09)

Chủ đề tuần 4 của ILA Engagement Class (13/09 – 19/09)

Tác giả: admin

Cùng khám phá những chủ đề vui học của ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này nhé!

CẤP ĐỘ JUMPSTART: SỞ THÚ VUI NHỘN

Những con vật đáng yêu đang tập hợp lại để chào đón bạn đến với lớp học tuần này đấy! Hãy cùng ghé thăm sở thú để tìm hiểu về những loài động vật và cuộc sống muôn màu của những người bạn này! Thông qua những trò chơi và bài hát vui nhộn, chúng ta chắc chắn sẽ có một chuyến tham quan đầy thú vị! Cùng lên đường nào!

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: RỪNG XANH DIỆU KỲ

Không phải ngẫu nhiên mà những khu rừng được mệnh danh là món quà của Mẹ Thiên Nhiên! Tuần này, hãy cùng khoác lên người trang phục của những nhà thám hiểm để cùng khám phá những khu rừng nổi tiếng trên thế giới, gặp gỡ những người bạn động vật hoang dã và học cách để bảo vệ rừng xanh nhé!

CẤP ĐỘ SMART TEENS: “CẤT CÁNH” DU HỌC

Bạn là người yêu thích những nền văn hóa trên thế giới? Bạn muốn phát triển bản thân trong một môi trường hoàn toàn mới? Bạn đang tìm kiếm những cơ hội du học trong tương lai? Hãy để ILA kết nối bạn và những đất nước bạn đang muốn đến để tìm hiểu về văn hoá, cuộc sống và con người nơi đây! Biết đâu bạn sẽ khám phá được điểm đến lý tưởng để bắt đầu hành trình du học của mình trong một ngày không xa!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map