Chủ đề tuần 5 của ILA Engagement Class (20/09 – 26/09)

Chủ đề tuần 5 của ILA Engagement Class (20/09 – 26/09)

Tác giả: admin

Cùng khám phá những chủ đề vui học của ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này nhé!

CẤP ĐỘ JUMPSTART: FAMILY IS EVERYTHING

Ông bà, cha mẹ và anh chị em trong gia đình chính là những người chúng ta luôn nhắc đến bằng tất cả yêu thương! Hãy cùng giới thiệu với mọi người về tổ ấm nhỏ của bạn, về những người quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta! Những hoạt động vui chơi, ca hát và nhảy múa tràn ngập niềm vui đang chờ bạn phía trước!

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: FAMILY – WHERE LIFE BEGINS AND LOVE NEVER ENDS

Nói đến những người chúng ta yêu quý nhất, bạn sẽ nghĩ đến những ai đầu tiên? Chắc chắn đó là những thành viên trong gia đình cùng những người bạn thân thiết đúng không nào? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện về gia đình và bạn bè của bạn, về tính cách của mỗi người cũng như những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh những người thân yêu nhé!

CẤP ĐỘ SMART TEENS: FAMILY – THE GREATEST LEGACY

Sự phát triển của Internet đã thay đổi đáng kể cách thức chúng ta giao tiếp với gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên tắc cơ bản của kết nối kỹ thuật số và những thay đổi mà công cụ giao tiếp trực tuyến đã mang đến. Làm thế nào để tình cảm gia đình vẫn được gắn kết chặt chẽ trong thời đại số? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map