Chủ đề tuần 8 của ILA Engagement Class (11/10 – 17/10)

Chủ đề tuần 8 của ILA Engagement Class (11/10 – 17/10)

Tác giả: admin

Ngoài kiến thức và kỹ năng, phong cách sống cũng chính là yếu tố giúp định hình một thế hệ “future leader” khác biệt và tự tin dẫn đầu!
Hãy cùng ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này xây dựng và làm chủ phong cách sống “chất” của bạn qua những chủ đề cuộc sống quen thuộc nhưng đầy thú vị.

CẤP ĐỘ JUMPSTARTS: DÃ NGOẠI “PHIÊN BẢN 4.0”

Dã ngoại ảo – tại sao không? Công nghệ hiện đại có thể giúp chúng ta kết nối với những người bạn mới trên khắp thế giới để cùng tham gia một chuyến dã ngoại ngập tràn niềm vui. Những trò chơi vui nhộn, những khúc ca rộn ràng sẽ được hòa giọng bởi những người bạn từ khắp năm châu!

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: THỰC KHÁCH SÀNH ĐIỆU

Bạn là một công dân toàn cầu – đừng bỏ qua lớp học cực “chất” của ILA tuần này! Vừa tìm hiểu các mô hình nhà hàng trên khắp thế giới, khám phá nền ẩm thực phong phú, vừa tìm hiểu cách sử dụng các loại dụng cụ ăn uống khác nhau trong nhà hàng sao cho “sành điệu” nhất!

CẤP ĐỘ SMART TEENS: TỰ TIN HỘI NHẬP

Chính những màu sắc đa dạng về văn hoá ở các quốc gia khác nhau đã giúp bức tranh thế giới trở nên đầy lý thú và độc đáo! Bạn chính là công dân toàn cầu, hãy sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và hội nhập bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến, ILA Du Học sẽ giúp bạn!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map