Cuộc thi ảnh: THERE IS FAMILY – THERE IS LOVE – “Nhà” là mình “cùng nhau”

Cuộc thi ảnh: THERE IS FAMILY - THERE IS LOVE

Tác giả: Hồ Vy

Tình yêu thương được vun đắp từ gia đình chính là sức mạnh lớn nhất mà mỗi người chúng ta có thể mang theo suốt cuộc đời. Tình yêu ấy sẽ lớn dần khi chúng ta biết cách sẻ chia từng khoảnh khắc trong cuộc sống, để thêm cảm thông, thấu hiểu và yêu thương nhau.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy tạm gác lại bận rộn thường ngày với lịch học, lịch làm việc… để cùng ILA lưu giữ và sẻ chia những khoảnh khắc quý báu về gia đình qua Cuộc thi ảnh: THERE IS FAMILY – THERE IS LOVE | “Nhà” là mình “cùng nhau”. Những bức ảnh, những thước phim sẽ hóa động lực để từng thành viên thêm trân trọng lẫn nhau, thêm yêu thương “mái ấm” của mình.

Cuộc thi ảnh "Nhà" là mình "cùng nhau"

Cách thức tham gia 

BƯỚC 1: Học viên/ Phụ huynh chụp ảnh hoặc quay video ghi lại những khoảnh khắc sinh hoạt, vui chơi cùng gia đình (ví dụ: cùng nhau nấu ăn, chơi thể thao, cắm trại, đi du lịch…)

BƯỚC 2: Đăng tải hình ảnh/ video lên trang Facebook/Tiktok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #ILAFamilyDay #ThereIsFamilyThereIsLove

BƯỚC 3: Sao chép lại đường link của bài viết và gửi cho ILA qua form đăng ký tại đây.

Thời gian diễn ra cuộc thi 

• Thời gian tham gia chương trình: 22/6 – 30/6/2023

• Thời gian tổng kết và công bố kết quả: 1/7 – 7/7/2023

Tiêu chí chấm giải 

50% tổng điểm tính bằng lượt tương tác bài viết được đăng tải trên Facebook/ Tiktok cá nhân của người tham dự (lượt Like, Share, Comment).

50% tổng điểm sẽ được Ban tổ chức quyết định dựa trên chất lượng của bài dự thi như các yếu tố sáng tạo, sự vui nhộn, ý nghĩa truyền tải…

Cơ cấu giải thưởng

• 1 GIẢI NHẤT: Bộ đồ chơi Lego trị giá 2 triệu đồng + Voucher mua sắm 500.000 đồng

1 GIẢI NHÌ: Bộ đồ chơi Lego trị giá 1,5 triệu đồng + Voucher mua sắn 300.000 đồng

1 GIẢI BA: Bộ đồ chơi Lego trị giá 1 triệu đồng + Voucher mua sắm 200.000 đồng

5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Chuột bluetooth ILA + Voucher mua sắm 100.000 đồng

Cách thức nhận giải 

Kết quả cuộc thi ảnh sẽ được công bố trên fanpage ILA Vietnam sau khi chương trình kết thúc.

Để nhận thưởng, người chơi vui lòng inbox về cho fanpage ILA với đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên phụ huynh, họ tên học sinh, trung tâm đang theo học, số điện thoại.

Lưu ý: Trong trường hợp người chơi không gửi thông tin muộn nhất sau 7 ngày công bố người trúng giải thì giải thưởng sẽ không còn giá trị.

Quy định về tính điểm tương tác  

Ban tổ chức có quyền từ chối tính điểm tương tác khi nhận thấy tài khoản đăng nhập là những tài khoản Facebook/ Tiktok nghi ngờ là tài khoản giả.

Ban tổ chức có quyền từ chối tính điểm tương tác nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận số lượng tương tác.

Tài khoản Facebook/ Tiktok của người tham gia tương tác phải là tài khoản thật, được tạo trước ngày bắt đầu chương trình. Tài khoản phải có tương tác trong thời gian 1 tháng gần đây và để ở chế độ công khai để Ban tổ chức có thể kiểm tra.

Quy định chung 

Người chơi tham gia chương trình đồng nghĩa với việc thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình.

Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá. Ban tổ chức có thể hủy quyền tham gia của bất kỳ người chơi nào vi phạm Thể lệ và Điều khoản.

Trong suốt quá trình chương trình diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì Ban tổ chức sẽ là người ra quyết định cuối cùng mà không phải chứng minh quyết định.

Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả những hình ảnh/ video tham gia chương trình, thông tin, hình ảnh người đạt giải để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho học viên.

Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website chính thức của chương trình.

location map