Khuấy động Hè 2018 với cuộc thi viết ‘Đi để lớn cùng ILA Du học’

khóa mùa hè 2018

Tác giả: Nguyễn Huy

Ở thời đại đầy cám dỗ, những đứa trẻ thường được cha mẹ “nuôi khép kín” trong vòng tròn “gia đình – nhà trường”: Sáng bố đưa đến trường, tan học mẹ chở qua lớp học thêm, tối ăn cơm rồi vào phòng học bài… Cha mẹ vui mừng vì con ngoan ngoãn nhưng cũng buồn vì chúng trở nên tồ tệch như những “chú gà con”.

Có những gia đình khác, cha mẹ bỏ quên con để lao vào guồng quay công việc. Đến khi nhìn lại, họ cảm thấy đau xót, thậm chí là bất vì vì phải “giải thoát” con khỏi cơn nghiện game, Facebook và những hệ luỵ của mạng xã hội khiến chúng sống khép kín, ích kỷ và lạnh nhạt.

Sinh con ra đã khó, nuôi dạy con thành người còn gian nan hơn. Mong muốn con được học tập trong nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm cuộc sống tự lập ở một môi trường hiện đại và lành mạnh, nhiều gia đình đã cho con đi du học và có nhiều kết quả khả quan.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy tiếng Anh và tư vấn giáo dục, ILA Việt Nam và ILA Du học tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về lĩnh vực tư vấn du học, luôn gắng sức đồng hành cùng các bậc phụ huynh thực hiện sứ mệnh nâng tầm thế hệ trẻ.

Hiện nay, ngoài 06 văn phòng đang hoạt động ở 4 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và Vũng Tàu, ILA Du học vẫn tiếp tục mở thêm nhiều văn phòng khác trên toàn quốc nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi như cầu của phụ huynh và học sinh.

Thấu hiểu tâm lý và mong đợi của phụ huynh, học sinh khi chọn học ở đâu cho tốt, học thế nào cho hiệu quả và làm thế nào để học sinh có thể thành công cao, ILA Du học tự tin khi là đại diện chính thức và đối tác quan trọng của hơn 1000 trường, tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Trong đó, Mỹ và Úc là hai thị trường mạnh nhất với tỉ lệ visa thành công 98% duy trì trong nhiều năm cũng là lý do để ILA Du học được quý vị phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Không những vậy, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm còn là điểm cộng lớn của ILA Du học. Các tư vấn viên được đào tạo trong và ngoài nước, giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với năng lực bản thân và ngân sách của gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu cho con đi du học ngày càng tang nhanh, độ tuổi học sinh đi du học được đa dạng từ 12-18 tuổi, ILA Du học đã kết nối và tư vấn đầy đủ các chương trình gồm Du học hè – Tiếng Anh – Dự bị trung học – Trung học – Cao đẳng – Cao đẳng cộng đồng – Giao lưu văn hóa – Dự bị đại học – Đại học – Sau đại học – Dự bị thạc sĩ – Thạc Sỹ.

Điểm ấn tượng trong hệ thống  này là chương trình Du học hè – “phép thử” giúp trẻ trải nghiệm môi trường mới trong khoảng thời gian từ 2-4 tuần. Hàng năm ILA Du học thu hút hang ngàn học sinh tham gia các đoàn Hè và phần nào mang lại cho các em các trải nghiệm mới về bạn bè quốc tế, môi trường học và văn hóa, con người các nước. Từ đó các em có định hướng cho kế hoạch Du học dài hạn sau này.

Không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng các chương trình, trong năm 2018 ILA Du học lần đầu tổ chức chương trình Du học Tết dành cho cả gia đình tới Mỹ và Úc. Cũng như trong đoàn Hè 2018, ngoài các quốc gia phổ biến như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, New Zealand và Singapore, lần đầu tiên ILA Du học mang chương trình du học hè Nhật Bản để các bạn có thể tham gia và hiểu thêm về môi trường giáo dục của Nhật – đất nước phát triển hàng đầu châu Á.

Không những là trung tâm tư vấn Du học, ILA Du học còn mong muốn là cầu nối, là nơi giúp các bạn trẻ có thể hoàn thành được ước mơ Du lịch trải nghiệm và thành công của mình. Gần đây nhất ILA Du học có hợp tác với Hoa Học Trò Online tổ chức cuộc thi “Đi để lớn cùng ILA Du học” nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong độ tuổi 7-17 tuổi và có khát khao được chinh phục những chân trời mới.

Để tham gia cuộc thi vui lòng truy cập: tại đây

Nguồn: Hoa học trò

location map