ILA tài trợ cho chương trình “Lễ hội mùa hè – Chơi để học”

[HOT] ILA tài trợ chương trình Lễ hội mùa hè - Chơi để học

Tác giả: Ha Hoa

Hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6) và Ngày Quốc tế vui chơi (11-6), Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty TNHH Konnit Group đồng tổ chức chương trình “Lễ hội mùa hè – Chơi để học”. Tổ chức giáo dục ILA là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình này.

Lễ hội mùa hè – Chơi để học

Đây là Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần 13 năm 2024, dành riêng cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TP. HCM nói chung.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8 – 18 giờ ngày 26-5-2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM. “Lễ hội mùa hè – Chơi để học” mở cửa tự do với các trò chơi hoàn toàn miễn phí.

bé vẽ tranh

Đây là một hoạt động thường niên của công ty Phú Mỹ Hưng. Hoạt động nhằm tạo ra sân chơi thú vị và bổ ích cho các bé. Các con sẽ được vui chơi, trải nghiệm và giao lưu với nhau. Tham gia hoạt động cũng giúp bé gắn kết với các thành viên trong gia đình.

con thỏa sức vui chơi

Đến với “Lễ hội mùa hè – chơi để học”, các con không chỉ được thỏa sức vận động mà còn được tham gia sáng tạo nghệ thuật, khám phá khoa học cũng như các hoạt động dã ngoại đầy hứng thú. Ngày hội giúp các bé phát triển toàn diện cả thể chất, tinh thần và kỹ năng sống. Thông qua vui chơi, các con học được nhiều điều bổ ích và trau dồi nhiều kinh nghiệm quý báu.

các khu vui chơi cho bé

“Lễ hội mùa hè – chơi để học” được thiết kế thành 4 khu vực cụ thể như sau:

Khu A: Khu A dành riêng cho hoạt động thể thao, vận động ngoài trời. Tại đây, các con được tham gia thử sức với các trò chơi vận động và được học các kỹ năng cơ bản khi đi dã ngoại hoặc đi cắm trại ngoài trời…

Khu B: Nếu bé là người yêu thích các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo thì nơi đây dành cho con. Tại đây, con được thỏa thích phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình để tạo nên các sản phẩm ấn tượng từ nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, giấy, đá, vải… Qua đây các con cũng được giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường.

Khu C: Khu C dành riêng cho các hoạt động tọa đàm thú vị được chủ trì bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em. Khi tham gia, không chỉ các bé mà ba mẹ cũng được trau dồi và trang bị thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.

Khu D: Tới với khu D, các bé mầm non được tham gia trò chơi đua xe thăng bằng. Đây là trò chơi giúp các con có cơ hội rèn luyện bản thân, thể hiện sự khéo léo và tăng sự gắn kết.

Lễ hội mùa hè – chơi để học

Đến với “Lễ hội mùa hè – chơi để học”, các con không chỉ được vận động nâng cao sức khỏe, vui chơi phát triển tinh thần, học tập được kiến thức và kỹ năng quan trọng mà con có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn như gấu bông, ba lô đi học, đồ chơi…

bé tô tượng

Ngoài ra, lễ hội còn có các hoạt động trưng bày “Thiết kế sân chơi dành cho trẻ em hướng đến phát triển bền vững” do các đội tham dự. Các bé sẽ có cơ hội được học tập nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và thú vị.

Hoạt động ý nghĩa hoàn toàn miễn phí. ILA đón chờ bé tới tham gia và mong các con có thật nhiều trải nghiệm bổ ích!

location map