Chủ đề tuần 6 của ILA Engagement Class (27/09 – 03/10)

Cùng khám phá những chủ đề vui học của ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này nhé!

CẤP ĐỘ JUMPSTART: BÍ ẨN SAU ÁNH MẶT TRỜI

Những điều gì đang ẩn nấp trong rừng sâu khi muông thú đang dần chìm vào giấc ngủ? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí ẩn của màn đêm và gặp gỡ những loài động vật chỉ xuất hiện khi mặt trời biến mất! Bạn đã sẵn sàng kết thêm bạn mới thông qua những trò chơi, bài hát vui nhộn chưa?

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: ĐÊM ĐEN HÙNG VĨ

Với thính giác, thị giác và sự linh hoạt phát triển hơn các loài vật khác, những động vật sống về đêm đang tạo nên một thế giới tự nhiên vô cùng sống động mà rất ít người trong chúng ta biết đến! Cùng đợi cho màn đêm buông xuống và bước vào thế giới hoang dã vô cùng độc đáo này nhé!

CẤP ĐỘ SMART TEENS: NGÔI NHÀ CỦA MUÔN LOÀI

Những môi trường sống đa dạng của loài người và các sinh vật đã tạo nên nét đẹp riêng cho Trái Đất! Từ những sa mạc khô cằn đến những khu rừng mưa nhiệt đới, từ những căn nhà gỗ ở nông thôn đến những tòa nhà chọc trời ở thành thị. Hãy cùng nhau tìm hiểu và bảo vệ môi trường sống của muôn loài!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.