Chi tiết Tin tức

Giáo sư John Vũ đồng hành cùng chương trình Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt

  • calendar 10/05/2017


Đây là chuỗi chương trình do Trung tâm Anh ngữ ILA phối hợp cùng First News, National Geographic,Toastmaster… thực hiện. Trong chương trình, giáo sư Nguyên Phong là tác giả mang đến thế hệ trẻ tác phẩm “Kiến tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”.

Cuốn sách có thể gọi là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21. Nội dung trong sách được tuyển chọn từ các bài viết của giáo sư John Vũ trên Internet. Những bài viết này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì tính thiết thực cao.

Trung tâm Anh ngữ ILA sẽ trao tặng 10.000 bản sách “Kiến tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”, đến đông đảo học viên của mình để các bạn trẻ có thêm thông tin tham khảo trên con đường lựa chọn sự nghiệp. Không dừng lại ở đó, chương trình còn hướng đến 5 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng/suất dành cho học viên ưu tú, đạt các học bổng toàn phần từ các trường đại học danh giá của Mỹ.

Theo đó, từ nay đến tháng 1/2022, học viên vẫn đang theo học tại ILA, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới bao gồm: Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of California at Berkeley, University of Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng ILA Elite trị giá 500 triệu đồng/ người. Giải thưởng lớn này chỉ dành cho 5 học viên đầu tiên của ILAcó hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu chương trình.

Theo bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc ILA Việt Nam, việc trao học bổng cho học viên đã có học bổng thực chất là việc làm khích lệ, động viên và tạo điều kiện cho những thanh niên ưu tú Việt Nam có thể tự tin hơn trên con đường bước ra thế giới.

Bên cạnh 5 suất học bổng lớn này, trước cầu truyền hình trực tiếp từ TP.HCM đến 6 đầu thị trường là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, ILA cũng tuyên bố ILA cũng công bố việc áp dụng phương pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 trong giảng dạy.ILA cũng vừa chính thức áp dụng bài thi Cambridge vào kỳ thi cuối khóa.

Theo PHƯƠNG QUYÊN (nongnghiep.vn)


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn