TRẢI NGHIỆM 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG ĐẾN 25%

Chương trình học

TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ CHO THẾ HỆ TRẺ TỰ TIN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

 

Trước một tương lai biến động không ngừng, người trẻ sẽ cần trang bị những kỹ năng cần thiết để dễ dàng chủ động trước những thay đổi và góp phần thay đổi thế giới. Thông qua các khóa học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, ILA tự hào đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc và những ưu thế để bứt phá và tự tin kiến tạo tương lai.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ILA là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, đón đầu thời đại. Với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh giáo trình tích hợp công nghệ tối tân và đa dạng hoạt động thực tế, học viên sẽ phát triển khả năng sử dụng Anh ngữ thuần thục trong mọi hoàn cảnh cùng tư duy thế kỷ 21.

 

 

JUMPSTART

Chương trình tiếng Anh dành cho bé từ 3 – 6 tuổi

3-6 tuổi là giai đoạn vàng để bé tiếp nhận ngôn ngữ và phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thuần thục như người bản xứ.

1. Phương pháp học qua chơi giúp bé tiếp thu và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên.

2. Phương pháp khuyến khích giao tiếp và hoạt động giúp phát triển tư duy cùng khả năng vận động.

3. Cơ sở vật chất hiện đại cho phép bé sớm làm quen và ứng dụng những tiến bộ của công nghệ.

Đăng ký tư vấn

SUPER JUNIORS

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi

Với trẻ từ 6 - 11 tuổi, đây là giai đoạn tốt nhất để trẻ hoàn thiện khả năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

1. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm ứng dụng Anh ngữ thực tế và phát triển kỹ năng toàn diện.

2. Môi trường lớp học tương tác khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học để các em xây dựng thói quen tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

3. Giáo trình chuẩn quốc tế liên tục được cập nhật hỗ trợ việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

SMART TEENS

Chương trình tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên từ 11- 16 tuổi, 

11-16 tuổi là giai đoạn mang tính quyết định, trẻ cần trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin trước những cuộc thi lớn và chinh phục tương lai.

1. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án giúp phát triển 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

2. Trang bị đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm để các em sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quốc tế.

3. Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế đa phương tiện cùng nhiều đề tài hiện đại phù hợp với xu thế và độ tuổi học viên.

Đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn ILA

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

100%

giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ.

43

trung tâm tại 11 thành phố trên toàn quốc.

20

năm kinh nghiệm & đồng hành cùng giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

15-20

học viên một lớp cho chất lượng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ
THÔNG TIN 1

Phụ huynh để lại thông tin Họ tên, Số điện thoại và chương trình học vào bảng đăng ký. Bộ phận tư vấn viên của ILA sẽ liên hệ lại trong vòng 24 tiếng.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ILA
LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG 2

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về học phí, chương trình học, lộ trình học và các ưu đãi áp dụng trong tháng.

LÀM BÀI TEST TRÌNH ĐỘ
& HỌC THỬ MIỄN PHÍ 3

Làm bài kiểm tra miễn phí để lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của trẻ và trải nghiệm 1 tuần học thử miễn phí để trẻ làm quen với môi trường học.

TRỞ THÀNH
HỌC VIÊN ILA 4

Khách hàng trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế với chương trình phù hợp cùng 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ và sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô trợ giảng tận tâm.

Môi trường học tại ILA

Chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo để có môi trường giáo dục tốt nhất.

LÀM QUEN VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình học. Học sinh được sớm tiếp xúc với công nghệ, và biết cách tận dụng những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật vào cuộc sống.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG, CUỘC THI HẤP DẪN

Nhiều hoạt động ngoại khóa, sân chơi có quy mô lớn được tổ chức thường xuyên để tất cả học viên không chỉ rèn luyện Anh Ngữ mà còn trau dồi kiến thức, xây dựng bản lĩnh và sự tự tin.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG

 

Thông qua những bài tập, dự án thực tế đòi hỏi làm việc nhóm giúp phát triển toàn diện tư duy và các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp, giải quyết vấn đề...

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUẨN QUỐC TẾ

 

Giáo trình chuẩn quốc tế được liên tục cập nhật cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, hỗ trợ trẻ hoàn thiện khả năng sử dụng Anh ngữ ở cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.