TRẢI NGHIỆM 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Chương trình học

TỰ TIN BỨT PHÁ VÀ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG VỚI ILA

 

Thế giới như ta biết đã thay đổi mãi mãi kể từ khi Covid-19 xuất hiện. Sự thay đổi mọi mặt về đời sống và cách thức vận hành của nhân loại cho ta thấy một tương lai khó dự đoán và không thể biết trước. Và cách tốt nhất để dự đoán tương lai chính là tự tạo ra tương lai. Những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường ngày hôm nay chính là thế hệ chủ lực để kiến tạo tương lai bền vững, an toàn và phát triển cho nhân loại và thế giới. 

 

Tại ILA, chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển mô hình giáo dục hiện đại và linh hoạt, để các bạn trẻ dù ở bất kỳ nơi đâu trên khắp Việt Nam đều có thể tham gia học tập. Chúng tôi hiểu rằng thay đổi tương lai không nằm trong tay một hay một vài người trẻ mà cần sự chung tay của cả một thế hệ, bởi vậy cần trang bị thật nhiều, thật sâu và thật kỹ càng cho những người trẻ hiện đại. 

 

JUMPSTART

Chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi

1. Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

2. Môi trường học tương tác, hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

3. Phương pháp khuyến khích giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

 

Đăng ký tư vấn

SUPER JUNIORS

Chương trình tiếng Anh dành riêng cho học viên từ 6 – 11 tuổi

Với trẻ từ 6 - 11 tuổi, các em sẽ được học theo phương pháp Project-based learning (học qua dự án) để phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. 

1. Tập trung phát triển khả năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.

2. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập tối ưu và phát triển kỹ năng toàn diện.

3. Môi trường lớp học tương tác khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học thông qua các hoạt động học mà chơi thú vị.

Khóa học nay thêm 3 sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của Phụ huynh và Học viên:

1. Học 100% tại Trung tâm

2. Học 50% tại Trung tâm, 50% trực tuyến tại ILA@Live.

3. Học 100% trực tuyến tại ILA@Live.

 

 

Đăng ký tư vấn

SMART TEENS

Chương trình tiếng Anh tích hợp dành riêng cho học viên từ 11- 16 tuổi

1. Thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thanh thiếu niên nhằm trau dồi khả năng ngôn ngữ cùng những kỹ năng cần thiết để tương tác với thế giới hiện đại 4.0.

2. Phát triển 6 kỹ năng thông qua phương pháp học tư duy, thực hiện dự án: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

3. Giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế từ National Geographic giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên.

Khóa học nay thêm 3 sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của Phụ huynh và Học viên:

1. Gói học 100% tại Trung tâm

2. Gói học 50% tại Trung tâm, 50% trực tuyến tại ILA@Live

3. Gói 100% trực tuyến tại ILA@Live.

 

 

Đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn ILA

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

100%

giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ.

43

trung tâm tại 11 thành phố trên toàn quốc.

20

năm kinh nghiệm & đồng hành cùng giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

15-20

học viên một lớp cho chất lượng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ
THÔNG TIN 1

Họ tên, Email và Số điện thoại vào bảng đăng ký.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ILA
LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG 2

Khách hàng sẽ được tư vấn về chương trình học, cách thức kiểm tra trình độ cho Học viên để chọn lộ trình và lớp học phù hợp cũng như về các ưu đãi.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
GỬI LẠI THÔNG TIN 3

Chuyên viên tư vấn gửi lại bảng thông tin chương trình học kèm hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học cho Khách hàng và Học viên.

TRỞ THÀNH
HỌC VIÊN ILA 4

Khách hàng trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế với chương trình phù hợp cùng 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ và sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô trợ giảng tận tâm.

Môi trường học tại ILA

Chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo để có môi trường giáo dục tốt nhất.

HÌNH THÀNH TƯ DUY KỸ THUẬT SỐ

Học viên được học từ những điều căn bản nhất như các nền tảng học trực tuyến, cách cài đặt và tham gia, nguyên tắc giao tiếp trong lớp, cách sử dụng các phần mềm và ứng dụng.

RÈN LUYỆN VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Học viên được phát triển tối đa về các kỹ năng Nghe - Nói, luyện tập và thực hành với hệ thống bài tập đa dạng, sinh động, nhằm phát huy sự chủ động, sáng tạo và kích thích niềm hứng thú, đam mê khám phá Tiếng Anh. 

 

XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG KỸ NĂNG MỀM

Thông qua hàng loạt bài tập và chủ đề để làm việc nhóm, học viên được xây dựng và phát triển các kỹ năng tối quan trọng: lãnh đạo, phối hợp, sáng tạo, giải quyết vấn đề, ra quyết định và giao tiếp.

TÍCH LUỸ KINH NGHIỆM CHO CÁC KỲ THI CAMBRIDGE

Được luyện tập và nâng cao khả năng ngôn ngữ (tập trung vào 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cùng kỹ năng làm bài thi Cambridge).