Các chương trình khuyến mãi, học bổng của ILA Vietnam

Học bổng của ILA Vietnam

Tác giả: Hoàng Thu

Hệ thống Anh ngữ ILA bao gồm 68 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực tiếng Anh trẻ em (từ 3-16 tuổi), tiếng Anh luyện thi IELTS, SAT, tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm. ILA luôn có chương trình học bổng dành cho học sinh mới như sau:

Học bổng lên đến 30%: Khi đăng ký học lần đầu, ba mẹ sẽ nhận mức ưu đãi học phí lên đến 30% cho 1 khóa học.

Trải nghiệm 2 tuần học miễn phí: Thời gian này giúp bé làm quen với môi trường, thầy cô, bạn bè và trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh không áp lực với trò chơi và dự án cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên nước ngoài.

Đánh giá trình độ miễn phí với giáo viên nước ngoài. Điều này giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của bé nhằm sắp xếp lớp học đúng với năng lực của con và xây dựng lộ trình học rõ ràng.

Với chương trình tiếng Anh cao cấp ILA, con sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, học giáo trình chuẩn Cambridge, trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, hệ thống ánh sáng giúp bảo vệ mắt học sinh. Mỗi lớp 3-6 tuổi sẽ do 1 giáo viên nước ngoài và 2 trợ giảng đảm trách. Lớp 6-16 tuổi sẽ do 1 giáo viên nước ngoài và 1 trợ giảng phụ trách.

Với chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn OLA, giáo trình, thời lượng học, cơ sở vật chất hiện đại như ILA nhưng con sẽ học song song với giáo viên nước ngoài và Việt Nam trong mỗi buổi học.

Ngoài ra, ILA luôn có các chương trình bốc thăm trúng thưởng, quà tặng học tập siêu cưng với balo, bình nước, gấu bông, dụng cụ học tập… và quà tặng theo mùa. Còn chần chừ gì mà không cho con đến trải nghiệm thử ba mẹ nhỉ? Liên hệ: 1900 6965 (nhấn phím 1) hoặc ba mẹ đăng ký ngay ở form thông tin bên dưới.