ILA Huỳnh Tấn Phát: Sự khẳng định tầm nhìn phát triển của ILA Việt Nam

ILA Huỳnh Tấn Phát khai trương.

Tác giả: Trinh Thanh

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 65 – ILA Huỳnh Tấn Phát, ông Todd Bierbaum – Giám đốc Đào tạo Khu vực ILA – đã có đôi lời chia sẻ về câu chuyện mở rộng của ILA Việt Nam trước bối cảnh đầy thách thức.

Xuất thân từ lĩnh vực kỹ thuật, ông Todd Bierbaum đã chuyển hướng và gắn bó với sự nghiệp giáo dục hơn 10 năm qua tại ILA Việt Nam. Tham dự khai trương ILA Huỳnh Tấn Phát, cũng như chứng kiến sự phát triển của ILA Việt Nam những năm qua, người nắm giữ vị trí Giám đốc Đào tạo Khu vực đã có nhiều bộc bạch cùng chúng tôi. 

Giám đốc Đào tạo Khu vực ILA, ông Todd Bierbaum tham dự khai trương ILA Huỳnh Tấn Phát.
Giám đốc Đào tạo Khu vực ILA, ông Todd Bierbaum tham dự khai trương ILA Huỳnh Tấn Phát.

Thưa ông, tại sao ILA Việt Nam quyết định mở trung tâm thứ 65 tại khu vực Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP. HCM?

Quận 7 luôn là một khu vực dân cư sôi động với sự quan tâm và đầu tư sâu sắc vào giáo dục. ILA Huỳnh Tấn Phát khai trương và đi vào hoạt động chính là bước mở rộng quan trọng của ILA Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiếp cận Anh ngữ cao cấp của cư dân khu vực quận 7. 

ILA Việt Nam đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ là thương hiệu tin cậy của phụ huynh và học sinh Việt Nam khi lựa chọn môi trường Anh ngữ tiến bộ. Chúng tôi còn củng cố sự cam kết liên tục của mình đối với việc cung cấp các dịch vụ Anh ngữ cao cấp và truyền động lực cho nhiều học sinh trên khắp Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. 

Sự kiện khai trương ILA Huỳnh Tấn Phát sáng ngày 16/12.
Sự kiện khai trương ILA Huỳnh Tấn Phát sáng 16-12.
Hoạt động khai trương rất sôi động và náo nhiệt.
Hoạt động khai trương rất sôi động và náo nhiệt.
Không khí Giáng sinh tại ILA Huỳnh Tấn Phát.
Không khí Giáng sinh tại ILA Huỳnh Tấn Phát.

>>> Tìm hiểu thêm: Thế hệ Alpha đầy sáng tạo tranh tài tại ILA Speak Up 2023

ILA Huỳnh Tấn Phát có điểm gì nổi bật và khác biệt so với những trung tâm trước đó của ILA Việt Nam?

Đầu tiên, trung tâm thứ 65 của ILA Việt Nam tọa lạc trên con đường giao thương huyết mạch và cực kỳ năng động của quận 7 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. ILA Huỳnh Tấn Phát sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho học sinh và phụ huynh trong việc tham gia học tập.  

Thứ hai, giống như mọi trung tâm mới, chúng tôi liên tục nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại của mình với các phòng học tiên tiến để thực hiện nhiều phương pháp giảng dạy mới mẻ. 

Phương pháp giảng dạy mới mẻ tại trung tâm 65 của ILA.
Phương pháp giảng dạy mới mẻ tại trung tâm 65 của ILA.
Học viên tham gia các hoạt động khai trương.
Học viên tham gia các hoạt động khai trương.

Cuối cùng, ILA Huỳnh Tấn Phát tập hợp được đội ngũ giáo viên đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các trung tâm Anh ngữ khác của ILA đến giảng dạy, những người đã nắm vững chương trình cũng như phương pháp tiếp cận Anh ngữ quốc tế của ILA. 

Sự kết hợp giữa cơ sở vật chất tiên tiến, vị trí đắc địa và giáo viên có kinh nghiệm đảm bảo rằng ILA Huỳnh Tấn Phát đang ở trong vị thế “hoàn hảo” để mang lại những trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học viên. 

ILA Huỳnh Tấn Phát thu hút đông đảo phụ huynh và học viên trong ngày khai trương.
ILA Huỳnh Tấn Phát thu hút đông đảo phụ huynh và học viên trong ngày khai trương.

>>> Tìm hiểu thêm: Khai trương ILA Hóc Môn: Mang môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế đến vùng ven

Xin ông chia sẻ cụ thể hơn về việc ILA Huỳnh Tấn Phát khi đi vào hoạt động sẽ mang đến những giá trị gì cho học viên?

ILA Huỳnh Tấn Phát sẽ khẳng định tầm nhìn của chúng tôi trong việc phát triển những thế hệ có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Tâm điểm của phương pháp tại ILA Huỳnh Tấn Phát là cung cấp chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất, đồng thời khuyến khích sự phát triển cá nhân của từng học viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết và tận tụy trong việc trang bị cho học sinh những kỹ năng và tư duy cần thiết để đạt được thành công trong hành trình sống.

>>> Tìm hiểu thêm: Tiếp cận nền giáo dục 4.0 nhờ phương pháp học qua dự án

Vậy điểm nổi bật của chương trình Anh ngữ tại ILA Việt Nam nói chung và ILA Huỳnh Tấn Phát nói riêng khác biệt so với những trung tâm khác là gì?

Học viên ILA không chỉ xuất sắc kỹ năng Anh ngữ mà còn tự tin thể hiện bản sắc riêng.
Học viên ILA không chỉ xuất sắc kỹ năng Anh ngữ mà còn tự tin thể hiện bản sắc riêng.

ILA tạo nên sự khác biệt khi là tổ chức giáo dục tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam, với một chương trình học được phát triển và liên tục được cải tiến bởi những chuyên gia hàng đầu.

Phương pháp của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xuất sắc trong kỹ năng tiếng Anh mà còn chú trọng mạnh mẽ vào việc trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. 

Chúng tôi nhấn mạnh vào các phương pháp giảng dạy hiện đại và được công nhận toàn cầu. Chương trình của chúng tôi được triển khai bởi các giáo viên chuyên nghiệp. Họ là những người tập trung vào mục tiêu phát triển nghề nghiệp không ngừng nghỉ và truyền cảm hứng học tập trọn đời cho học viên. 

Chúng tôi cũng tập trung mạnh mẽ vào việc chuyển đổi và ứng dụng công nghệ trong giáo dục. Thông qua một nền tảng và mô hình linh hoạt cho tương lai, ILA hướng đến cá nhân hóa quá trình học tập và đường lối phát triển của học sinh.

>>> Tìm hiểu thêm: Xu hướng mới: Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

Trước bối cảnh nhiều thách thức, đội ngũ lãnh đạo của ILA Việt Nam chuẩn bị gì khi bước sang năm mới 2024?

Ông Todd Bierbaum chia sẻ góc nhìn lạc quan cho năm mới 2024.
Ông Todd Bierbaum chia sẻ góc nhìn lạc quan cho năm mới 2024.

Năm 2024, trước hết, chúng tôi sẽ bắt đầu năm mới với cuộc thi ILA Speak Up. Cuộc thi là một trong những sự kiện lớn nhất với quy mô hơn 1.500 học sinh tham gia để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ thi đấu ở các kỹ năng như giải quyết vấn đề, trình bày và tranh biện. 

Hơn thế nữa, trong năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình như cách chúng tôi đã và đang thực hiện. Nỗ lực này giúp tiếp cận thêm nhiều học sinh và tạo ra ảnh hưởng tích cực không chỉ trong giáo dục hiện tại mà còn trong sự nghiệp ở tương lai. 

Và điều cuối cùng mà chúng tôi rất háo hức là cải tiến và phát triển các công nghệ đã ấp ủ bấy lâu. Chúng tôi kỳ vọng cung cấp phần mềm thông minh hơn, giúp học sinh có trải nghiệm học tập cá nhân tốt hơn, đồng thời cung cấp những phản hồi về lộ trình học tập của từng bạn nhỏ. 

Tóm lại, chúng tôi rất háo hức chào đón năm 2024 với những quyết tâm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng đón nhận thách thức. 

Phụ huynh và bé háo hức tại sự kiện khai trương.
Phụ huynh và bé háo hức tại sự kiện khai trương.
ILA Huỳnh Tấn Phát đánh dấu bước phát triển của ILA giai đoạn cuối năm 2023.
ILA Huỳnh Tấn Phát đánh dấu bước phát triển của ILA giai đoạn cuối năm 2023.

Cảm ơn ông về những chia sẻ sâu sắc. Chúc ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng ILA Việt Nam hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục đã đặt ra.  

>> Tìm hiểu thêm: Triết lý giáo dục thay đổi cuộc đời của CEO ILA Trần Xuân Dzu

location map