Chủ đề tuần 7 của ILA Engagement Class (04/10 – 10/10)

CHỦ ĐỀ TUẦN 7 CỦA ILA ENGAGEMENT CLASS (04/10 - 10/10)

Tác giả: admin

Theo nghiên cứu của Đại học Illinois (Hoa Kỳ), ngoài giúp trẻ có một thể chất khoẻ mạnh, chơi thể thao còn giúp phát triển những tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba: TÍNH KIÊN NHẪN VÀ KỶ LUẬT, KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO.
Khơi gợi trong những “vận động viên” nhí phẩm chất của một nhà lãnh đạo tương lai qua lớp học ILA Engagement Class tuần này!

CẤP ĐỘ JUMPSTARTS: BẬT NHẢY VUI NHỘN CÙNG ISINBAYEVA

Để sẵn sàng bứt phá, trước hết hãy làm nóng cơ thể bằng những điệu nhảy vui nhộn và những trò chơi vận động lý thú. Trong không gian của niềm vui và âm nhạc, chúng ta sẽ cùng nhau học những từ vựng mới và gặp gỡ những người bạn mới. Đừng bỏ lỡ!

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: CÚ SÚT BÓNG ĐỈNH CAO CỘP MÁC RONALDO

Bạn chính là một vận động viên tài năng! Bí quyết để chạm tay vào chiếc cúp vô địch là gì? Trước tiên hãy cùng ILA khám phá những môn thể thao khác nhau để tìm ra môn thi đấu sở trường của bạn. Hãy tăng tốc nào, bạn đang rất gần vạch đích rồi!

CẤP ĐỘ SMART TEENS: NHẢY DÙ MẠO HIỂM PHONG CÁCH GEGENSCHATZ

Bứt phá khỏi vùng an toàn và chinh phục những thử thách – bạn sẵn sàng chưa? Hãy tham gia cùng chúng tôi vào những môn thể thao mạo hiểm mà bạn chưa từng được thử qua! Đừng quên thắt dây an toàn và chuẩn bị cho hạnh phúc vỡ oà khi vượt qua chính bản thân!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map