Cùng Demi Lovato ‘TRAO NỤ CƯỜI, THÊM TỰ TIN’

Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến nụ cười cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch, chương trình “TRAO NỤ CƯỜI, THÊM TỰ TIN” thực hiện bởi ILACN [ILA Cộng Đồng] cùng Tổ chức Operation Smiles, với khách mời YAN và ngôi sao Demi Lovato để tài trợ chi phí thực hiện phẩu thuật cho 20 em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch.

Không chỉ mang đến nụ cười, ILA còn mong muốn hỗ trợ kiến thức tiếng Anh, tạo môi trường để các em học tập, hòa nhập và tự tin hơn bằng cách dành tặng 10 học bổng Chương trình Anh văn Hè 2015 cho 10 em đã hoàn thành phẫu thuật thành công với Operation Smiles.

ILACN thuộc ILA Vietnam được thành lập cách đây 10 năm với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng. ILACN được hình thành từ tấm lòng và nhiệt huyết của những tình nguyện viên là giáo viên, nhân viên và học viên ILA với tiêu chí không ngừng hỗ trợ cho trẻ em để giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua chương trình, ILACN xin gửi cảm ơn đến Operation Smiles, YAN và Demi Lovato đã đồng hành để trao tặng đến các em món quà ý nghĩa, món quà của sự tự tin và hy vọng.

location map