Chủ đề tuần 2 của ILA Engagement Class (30/8 – 05/9)

Chủ đề tuần 2 của ILA Engagement Class (30/8 – 05/9)

Tác giả: admin

Cùng khám phá những chủ đề vui học của ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này nhé!

CẤP ĐỘ JUMPSTART: NGÔI NHÀ CỦA TÔI

Mỗi hành trình trình bất tận luôn xuất phát từ chính ngôi nhà của bạn! Hãy cùng ILA “phiêu lưu” trong căn nhà của mình để cùng khám phá những hình dạng khác nhau của các đồ vật mà bạn bắt gặp, tìm hiểu chức năng của từng khu vực trong gia đình, đồng thời học thêm thật nhiều từ vựng, kết thật nhiều bạn mới qua những trò chơi, bài hát đầy vui nhộn.

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: NƠI TÔI SỐNG

Không cần phải đi đâu xa, ngay chính nơi bạn đang sống cũng có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn khám phá! Tuần này, ILA sẽ cùng bạn dạo một vòng và tìm hiểu những đặc điểm của nơi bạn đang sinh sống. Đi xa hơn một chút, chúng ta sẽ cùng ghé thăm các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Hãy chuẩn bị cho chuyến “du ngoạn” đầy niềm vui cùng ILA nhé!
CHỦ ĐỀ TUẦN 2 CỦA ILA ENGAGEMENT CLASS (30/8 - 05/9)

CẤP ĐỘ SMART TEENS: NHÀ THÔNG MINH – SMART HOMES

Cùng ILA bước chân vào thế giới tương lai để tìm hiểu những ngôi nhà vô cùng đặc biệt – nhà thông minh – nơi chứa đựng những tiện ích công nghệ vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được hoá thân thành một nhà phát minh để tạo nên những chiếc TV, những chiếc tủ lạnh hay máy hút bụi ứng dụng những công nghệ tương lai. Và chính bạn sẽ tự tay thiết kế một ngôi nhà tương lai cho riêng mình!
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map