Chủ đề tuần 1 của ILA Engagement Class (23/8 – 29/8)

Chủ đề tuần 1 của ILA Engagement Class (23/8 – 29/8)

Tác giả: admin

Cùng khám phá những chủ đề vui học của ILA ENGAGEMENT CLASS tuần này nhé!

CẤP ĐỘ JUMPSTART: HÀNH TRÌNH DƯỚI ĐÁY BIỂN

Hãy chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và sự vui nhộn xuống đáy đại dương cùng các thuỷ thủ đoàn nhí nhà ILA! Các con sẽ được lặn sâu xuống đại dương xanh thẳm để tìm hiểu về những người bạn sinh vật biển vô cùng thân thiện và đáng yêu. Con sẽ được gặp gỡ các thầy cô, những người bạn mới và sẽ được học những bài học thú vị thông qua các hoạt động bổ ích như hát, nhảy, chơi trò chơi vận động.

CẤP ĐỘ SUPER JUNIORS: ĐẠI DƯƠNG RỘNG LỚN

Con có thắc mắc ai là vua của đại dương sâu thẳm? Tuần này, hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đi sâu vào đáy đại dương để khám phá những sinh vật mới mẻ và kỳ lạ nhất đang sống ở một nơi rất ít người có thể đặt chân đến! Con sẽ được cải thiện khả năng phát âm, mở rộng vốn từ vựng thông qua các hoạt động thú vị và cùng kết thêm thật nhiều bạn mới dưới lòng đại dương!

CHỦ ĐỀ TUẦN 1 CỦA ILA ENGAGEMENT CLASS (23/8 - 29/8)

CẤP ĐỘ SMART TEENS: ĐẠI DƯƠNG RỘNG LỚN

Đại dương luôn chứa đựng những bí ẩn tuyệt vời đang chờ chúng ta khám phá! Hãy lấy thiết bị lặn của bạn và chuẩn bị cho hành trình khám phá đáy biển có một không hai tại ILA. Những sinh vật biển bạn chưa từng nghĩ có tồn tại hay những sự thật về đại dương không phải ai cũng biết sẽ lần lượt được bật mí trong chuyến ghé thăm lần này. Các hoạt động tương tác trực tuyến cùng những trò chơi giải đố sẽ mang đến một chuyến du ngoạn đầy bổ ích và lý thú.
Chủ đề của ILA ENGAGEMENT CLASS từng tuần Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây: LINK
Để đăng ký tham dự lớp học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm học viên đang theo học hoặc Hotline 1900 6965.
location map